Yếu tố tác động đến giao diện web-thiet ke web

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 10/10/16.

Lượt xem: 5

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thiết kế website liên tục đổi thay theo từng năm để thích ứng với công nghệ mới và đáp ứng nhu cầu của người dùng.


  [​IMG]


  Vận dụng web cũng hỗ trợ người sử dụng truy cập đến nội dung họ muốn mà không cần mở trình duyệt. thiết kế website tại hà nội giả dụ bạn là thành viên mạng xã hội Twitter không mấy khi phải vào trang cá nhân của họ (trừ khi để theo dõi hoặc chặn ai đó) vì mọi cập nhật của bản thân và bạn bè sẽ được hiển thị qua ứng dụng nhỏ trông như cửa sổ chat. những vận dụng trang web tương tự cho Facebook, FriendFeed, Seesmic… sẽ giúp duyệt web không qua trình duyệt trong năm 2009.


  Hệ thống điều khiển không dây như Wiimote hay chuột Logitech MX Air cũng là các ví dụ điển hình cho tìm thấy cách thức con người tương tác với thiết bị sẽ hoàn toàn thay đổi trong thời gian tới.


  Web di động đã phát triển trong lâu năm nhưng chưa đạt được độ phổ biến cần thiết. bây giờ, điện thoại thông minh phát triển thành phổ biến và người ta coi smartphone như chiếc máy tính thứ hai để lướt web. bởi vậy, các thiet ke web tai ha noi, nhất là mạng xã hội, các trang chia sẻ nội dung và báo điện tử, muốn duy trì thành công trên mạng internet sẽ cần có thêm phiên bản trang web dành cho điện thoại.


  Truy cập : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn để có thêm thông tin


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726