Hà Nội Yếu tố quyết định giúp học sinh học tốt môn toán hình

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nhatcuong14, 7/10/16.

Lượt xem: 19

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/7/16
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Cháu rất yếu môn toán đặc biệt là toán hình! Tôi mong muốn có gia sư giỏi dạy toán để giúp cháu tiến bộ nhanh” Đó là lời tâm sự của chị Minh có con đang học lớp 9 trường Giảng Võ. Đa phần các bậc phụ huynh khi gọi điện đến trung tâm gia sư đều có một mong muốn chũng là tìm gia sư dạy toán đặc biệt phần hình học. Vậy tại sao học sinh lại học kém, ngại học phần này. Gia Sư Bảo Anh xin chia sẻ những lý do chính nguyên nhân học kém môn toán hình.  [​IMG]  Muốn giải được bài tập toán hình đầu tiên ta phải vẽ đúng hình mà bài yêu cầu. Ngày từ bài sơ khai là hinh học mặt phẳng của cấp 2 các em làm không tốt phần này, thì sang hình học không gian của cấp 3 chắc chắn nhiều em sẽ không biết vẽ hình.

  Giác quan, trí tưởng tượng nhìn được hình đặc biệt là hình học không gian. Nếu hình học phẳng ta hình trên một tờ giấy thì hình học không gian dọi hỏi học sinh phải tưởng tượng đình hình.

  Thuộc các định nghĩa định lý, tiên đề, tính chất và hiểu cặn kẽ về nó. Sẽ không ai có thể giải quyết được một bài toán dù là nhỏ nhất khi không thuộc và khổng hiểu các yếu tố trên.

  Làm nhiều bài cùng một dạng toán để tăng khả năng tư duy logic. Bạn hãy làm từ dễ đến khó, làm nhiều không những bạn sẽ nhớ lâu mà khả năng tư duy cũng được cải thiện rất nhiều.

  Đó là những lý do chính, cũng là yếu tố quyết định giúp các em học sinh học tốt môn toán hình. Muốn học tốt môn này, ngay từ các lớp dưới đòi hỏi các em phải nắm chác kiến thức. Hãy tìm cho mình một gia sư toán có đủ kinh nghiệm, và trình độ để giảng dạy. Chúc các em thành công với môn học

  Hotline: 0979.271.260 (cô hà)