1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Yếu tố quyết định đến sự thành công cấy ghép Implant

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lythatda, 28/10/15.

Lượt xem: 49

 1. lythatda

  lythatda Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/8/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cấy ghép Implant với những ưu điểm vượt bật đang dần dần được đa phần bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn làm phục hình thay vì làm cầu răng hay sử dụng hàm giả tháo lắp như trước đây. Mặc dù được các chuyên gia về cấy ghép răng cho biết cấy ghép Implant có tỷ lệ thành công rất cao (khoảng 97% đến 100%), nhưng vẫn có 4 yếu tố quyết định đến sự thành công cấy ghép Implant. Bốn yếu tố đó là xương ổ răng đủ tiêu chuẩn, bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và sự hợp tác của bệnh nhân.
  Xương ổ răng đủ tiêu chuẩn
  Để cấy ghép Implant thành công, xương ổ răng của bạn phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn sau: Xương hàm khỏe mạnh; xương đủ cứng, đủ kích thước, không bị tổn thương, không viêm nhiễm tại chỗ cần cấy ghép, xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn. Người có mật độ xương thấp hoặc xương không đủ dầy thì trụ implant sẽ không gắn chặt được vào xương hàm dẫn đến không tạo thành lực vững chắc cho implant làm giảm hiệu quả của cấy ghép.
  Bác sĩ giỏi
  Cấy ghép implant là một kỹ thuật có độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ cấy ghép phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bởi khi cấy ghép Implant, bác sĩ nhất định phải đánh giá đúng tình trạng răng miệng và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch điều trị chính xác. Trong quá trình này những yếu tố có nguy cơ gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị sẽ xác định ngay từ đầu để có bước điều trị hợp lý. Bác sĩ kém chuyên môn sẽ không thể nhận định và đưa ra kế hoạch điều trị đúng ngay từ đầu, khả năng trồng răng implant đúng kỹ thuật cũng không được đảm bảo khiến kết quả cấy ghép không được như mong đợi, thậm chí gây biến chứng cho bệnh nhân.
  [​IMG]
  Trang thiết bị hiện đại
  Trang thiết bị hiện đại cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành công cấy ghép Implant. Chỉ khi có trang thiết bị hiện đại, phòng Lab đạt tiêu chuẩn thì phục hình mới chính xác, đúng theo những nguyên tắc, đảm bảo yếu tố sinh học. Điều kiện trong phòng mổ, phòng phẫu thuật, dụng cụ, ghế, máy, áo phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối trong khi cấy ghép implant. Khâu vô trùng này vô cùng quan trọng nếu không thì nguy cơ bệnh nhân nhiễm trùng trong và sau phẫu thuật sẽ rất cao.
  Sự hợp tác của bệnh nhân
  Sự hợp tác của bệnh nhân cũng là một yếu tố không thể thiếu. Bệnh nhân phải đảm bảo tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau khi biết trồng răng Implant giá bao nhiêu nhất là việc vệ sinh, chăm sóc, giữ gìn và tái khám định kỳ
Similar Threads: Yếu tố
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Đâu là những yếu tố chính tác động trực tiếp lên làn da bạn? 23/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Đâu là yếu tố quyết định sự trẻ đẹp của làn da? 22/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Độn cằm giá rẻ và các yếu tốt liên quan 6/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tiết lộ công thức làm đẹp cộng với cải thiện làn da yếu hư tổn của chị em phụ nữ chỉ với 28/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làn da sẽ bị lão hóa nhanh nếu thiếu những yếu tố này 23/5/16