Yếu tố quan trọng nhất khi điều trị hàm móm an toàn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi NguyenHongVan, 19/5/16.

Lượt xem: 55

 1. NguyenHongVan

  NguyenHongVan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/11/15
  Bài viết:
  114
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Yếu tố quan trọng nhất khi điều trị hàm móm là xác định được nguyên nhân, để từ đó tìm phương pháp áp dụng phù hợp, nếu móm do răng thì có thể áp dụng niềng răng để cải thiện, tuy nhiên nếu là móm do hàm thì niềng răng trở nên “vô dụng” mà bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm móm mới có thể khắc phục được khuyết điểm.

  Vậy,phẫu thuật hàm móm là gì và được thực hiện như thế nào. Những thông tin hữu ích phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cung cấp qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này.  Phẫu thuật hàm móm là gì?


  Phẫu thuật hàm móm là phương pháp giúp bạn cải thiện khuyết điểm móm do hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau đớn, hoàn toàn không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết gì sau phẫu thuật, mang lại một diện mạo mới ưa nhìn hơn và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

  Thông thường trong điều trị răng móm thì niềng răng là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất nhằm điều chỉnh phần răng hàm dưới về vị trí đều khít về khớp cắn với răng hàm trên. Niềng răng móm về cơ bản cũng giống như niềng răng hô bởi về bản chất thì răng móm cũng chính là tình trạng hô ngược.

  Kỹ thuật niềng răng là quá trình tác động vào răng giúp dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ, ăn khớp giữa hai hàm. Quá trình dịch chuyển này diễn ra từ từ nhờ lực kéo tạo ra bởi các mắc cài, dây cung và dây thun liên hàm. Lực kéo này được tính toán bởi bác sỹ khi tăng lực cho dây cung và dây thun.

  [​IMG]
  Thời gian đeo niềng răng chỉnh nha có thể dao động từ 1-2 năm, tùy thuộc vào tình trạng móm của từng người.

  Để thực hiện một ca phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm hô móm (vẩu) thì bạn nên tìm hiểu kỹ nơi để “chọn mặt gởi vàng” nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất về kỹ thuật, độ an toàn và tính thẩm mỹ. Các yếu tố cần lưu ý bao gồm:

  1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Một ca phẫu thuật chỉnh nha phải được kết hợp bởi một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và bác sĩ chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ gồm những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình hàm mặt hiện nay.

  2. Thiết bị công nghệ hiện đại, quy trình phẫu thuật hàm hô tiêu chuẩn quốc tế:


  Phẫu thuật chỉnh hình nha đòi hỏi phải được thực hiện vô cùng chính xác để đạt độ thẩm mỹ và an toàn cao nhất. Tại bệnh viện thẩm mỹ, hệ thống thiết bị phục vụ điều trị và phẫu thuật hàm mặt hiện đại đang được áp dụng tại các bệnh viện lớn quốc tế.

  Phẫu thuật chỉnh nha là giải pháp chỉnh nha giúp khắc phục tình trạng răng mọc hô, vẩu, móm, lệch lạc…Giúp chúng ta có được hàm răng đều đẹp, tự tin nói cười khi giao tiếp. Tuy nhiên, việc tìm địa chỉ điều trị để đạt hiệu quả như vậy không phải là điều đơn giản. Vậy nên, câu hỏi phẫu thuật chỉnh nha tốt ở hà nội vẫn là quan tâm hàng đầu của khách hàng.
Similar Threads: Yếu tố
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Đâu là những yếu tố chính tác động trực tiếp lên làn da bạn? 23/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Đâu là yếu tố quyết định sự trẻ đẹp của làn da? 22/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Độn cằm giá rẻ và các yếu tốt liên quan 6/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tiết lộ công thức làm đẹp cộng với cải thiện làn da yếu hư tổn của chị em phụ nữ chỉ với 28/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làn da sẽ bị lão hóa nhanh nếu thiếu những yếu tố này 23/5/16