1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 6/12/15.

Lượt xem: 57

 1. janegoodall

  janegoodall Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/10/15
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chi phí gọt mặt v line tại Hàn Quốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:
  Vé máy bay (có thể bạn sẽ phải đi ít nhất là 2 người, nên chi phí cho việc này không hề nhỏ)
  Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc thường cao hơn khoảng từ 5 đến 7 lần so với dịch vụ thẩm mỹ tương tự tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Chi phí ăn ở, sinh hoạt trong thời gian lưu trú lại sau phẫu thuật. (Hoặc bạn có thể sẽ không cần ở lại, nhưng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ khoảng 1 vài tuần thì bạn vẫn sẽ phải quay trở lại Hàn Quốc để được thăm khám, theo dõi).
  Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc thường khá cao và còn phát sinh thêm gấp nhiều. Chưa kể sự khác biệt về ngôn ngữ cũng là trở ngại đáng kể. Vì không chắc là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nắm rõ được hết nhu cầu và mong muốn của bạn, vì vậy không đảm bảo chắc chắn là kết quả thẩm mỹ đạt được sẽ như bạn mong đợi.

  Một tin mừng cho bạn là hiện nay tại Việt Nam đã có những trung tâm thẩm mỹ có chuyên môn và điều kiện thiết bị công nghệ phát triển vượt bậc, có thể thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với chất lượng tối ưu. Trong đó, thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, được đánh giá là đứng đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam được khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

  Những ưu điểm về dịch vụ gọt mặt ở bệnh viện 108 bao gồm đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề chuyên môn cao, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ 3D đời mới nhất từ Hoa Kỳ, điều kiện phòng phẫu thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo vô trùng tuyệt đối, chế độ bảo hành vẻ đẹp vĩnh viễn cho khách hàng nhằm mang lại sự yên tâm tối đa. >>>>Bạn có thể tham khảo về gọt mặt v line tại đây.
Similar Threads: Yếu tố
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Yếu tố phân biệt vách ngăn bàn làm việc Hòa Phát với vách ngăn phòng Thứ hai lúc 15:33
Trò chuyện linh tinh Nam giới yếu sinh lý cần ăn gì cho tốt? 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Những yếu tố cơ bản khi chọn học lái xe ô tô tại quận Bình Chánh tại Tphcm 18/11/16
Trò chuyện linh tinh Những yếu tố gây ra bệnh ung thư vú 19/10/16
Trò chuyện linh tinh Những yếu tố gây ra bệnh ung thư vú 19/10/16