1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Yêu đi anh, hạnh phúc dù ngắn nhưng cuộc đời đâu quá dài?

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hungchils, 1/6/13.

Lượt xem: 394

 1. hungchils

  hungchils Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/6/13
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Anh thân yêu!

  Anh à, nếu như anh có yêu một người con gái nào đó.

  Thì anh ơi, hãy nhớ rằng là..

  Khi đưa cô ấy về nhà, anh đừng vội phóng xe đi quá nhanh trước khi cô ấy kịp bước vào nhà hay đi qua một cánh cửa an toàn.

  Anh à, khi anh cảm thấy cơ thể cô ấy đang run, dù chỉ là khẽ thôi, thì anh hãy vén tóc và nhìn thật sâu vào trong đáy mắt, anh sẽ thấy một hạt nước nhỏ đọng lại. Anh hãy xoa đầu cô ấy và nói rằng “Em cứ khóc đi,anh ở đây cơ mà”, được ko anh?

  Khi anh gọi cho cô ấy, những sự im lặng kéo dài đằng đẵng, cô ấy không nói gì, cũng không chào tạm biệt, thì anh hãy lắng nghe sự im lặng, lắng nghe tiếng thở rất nhẹ, tiếng "Ừm.." bối rối hoặc cứ vu vơ mãi í. Thì anh hãy kể cô gái ấy nghe về ngày hôm nay anh đã trải qua những gì, hay những suy nghĩ chợt vụt đến trong đầu anh, để cô ấy quên đi bối rối. Và anh biết không, đôi khi một cuộc gọi, chỉ để muốn nói rằng "Em rất nhớ anh" mà thôi, đồ ngốc ạ..

  Anh ạ, khi anh phải đi đâu đó, dù quãng đường ngắn hay dài, dù thời gian nhiều hay ít, thì anh vẫn phải nói cho cô ấy biết nhé. Xin anh đừng đơn giản đó chỉ là đi và trở về. Xa vắng là mong manh, anh có biết không?

  Anh ơi, khi cô ấy gọi "Anh ơi.." dù sau đó chẳng nói gì cả thì anh hãy cứ "Ơi.." đi anh nhé. Chỉ để chắc chắn là anh vẫn ở đó, vẫn ở bên cô ấy, dù xa, dù gần. Anh không được quên, không được quên nghe chưa?

  Anh ơi, khi cô ấy bảo với anh rằng "Anh ôm em đi!" thì anh hãy hỏi là "Sao thế em?", em chắc rằng cô ấy sẽ không biết trả lời như thế nào, nhưng câu hỏi của anh làm cô ấy đủ sức vượt qua.

  Anh ạ, khi cô ấy bảo rằng "Em muốn được ở một mình" thì em cam đoan rằng cô ấy đang nghĩ rằng "Xin anh hãy ở bên em..". Đó là lúc cô ấy rất, rất mong manh. Anh có hiểu không?

  Anh ơi, khi anh tạm biệt cô ấy, dù là trên Y!M hay điện thoại thì anh hãy nói câu "Em ngủ ngoan đi nhé" 2 lần, xin anh, vì cô ấy cần thời gian để xa anh, dù là ở đâu.

  Anh ơi, anh nhất định phải để cô ấy chăm sóc anh lúc anh ốm, ở bên anh mỗi lúc anh mệt mỏi, nắm tay và ôm lấy anh mỗi lúc anh tuyệt vọng, lắng nghe tất cả những gì anh nói. Hãy để cô ấy hôn lên cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau của anh, có được không?

  Anh ơi, khi anh muốn chia tay, hãy ôm cô ấy một lần cuối cùng, hôn cô ấy một lần cuối cùng, xin anh, vì dù là tận cùng của đớn đau, cô ấy vẫn chỉ cần anh ôm như thế, vì đơn giản cái ôm chia ly thường rất chặt..

  Và anh ơi, hãy yêu. Như là lần đầu tiên. Như là lần cuối cùng. Đừng làm đau tình yêu. Yêu đi anh, hạnh phúc dù ngắn nhưng cuộc đời đâu quá dài?
  Nguồn: alobooks.vn
  Administrator thích bài này.
Similar Threads: Yêu hạnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy . 16/9/13
Tình Yêu - Bạn Bè Khi kim cương biến tình yêu thành vĩnh cửu 30/3/13
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn lọc status tình yêu buồn sau khi chia tay cực cảm động 12/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Yêu bạn thân 7/6/16
Tình Yêu - Bạn Bè Đến bao giờ... yêu thương mới qua đây? 30/5/16