Ý Tưởng Về Một Mẫu Nội Thất Phòng Làm Việc Có Bàn Và Hai Ghế Ngồi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi affevietnam, 5/11/15.

Lượt xem: 62

 1. affevietnam

  affevietnam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cho dù bạn đang làm việc ở nhà hoặc trong văn phòng, điều quan trọng nhất là phải đảm báo đầy đủ điều kiện để bạn làm việc thật tốt trong không gian đã được thi công nội thất thành một phòng làm việc tại nhà. Căn phòng có các vật dụng cần thiết như bàn làm việc và những chiếc ghế trong đó. Trong căn phòng đó có thể là mô hình gồm một bàn và một ghế hoặc nếu như bạn làm việc nhóm thì có thể bố trí ích nhất là hai chiếc ghế và kích thước bàn sao cho phù hợp. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về một mẫu nội thất phòng làm việc có bàn và hai ghế ngồi.

  [​IMG]

  Chia sẻ bàn cùng với một người khác có thể rất khó khăn đối với một số người. Nó không được thông dụng vì những người có thói quen khác nhau. Có một số thiết kế để bạn lựa chọn. Ví dụ, một bên bàn phụ có thể là rất thực tế. Bằng cách này, mỗi người đều có không gian riêng của mình và họ có thể tương tác và cả hai ngồi mặt đối mặt.

  [​IMG]

  Một lựa chọn khác sẽ là một bàn dài mà hai người có thể sử dụng chung. Bạn sẽ phải lựa chon những chiếc ghế sao cho phù hợp với chiếc bàn đó. Nó cũng có thể được phân chia bàn làm việc thành hai không gian riêng biệt nếu như gặp khó khăn trong việc sử dụng chung.

  [​IMG]

  Dù thiết kế của căn phòng tất cả đều có chức năng phổ biến và hiệu quả. Nếu bạn thực sự không thể làm việc chung không gian trên bàn làm việc bạn củng có thể tách các không gian thành hai phần riêng biệt.

  [​IMG]

  Nếu hai bạn có thể chia sẻ các bề mặt làm việc cùng nhau thì hai chiếc ghế có thể phù hợp trên chiếc bàn m việc và không gian bên trên có thể được trang bị các chức năng lưu trữ.

  [​IMG]

  Mặt khác, mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc có hai khu vực làm việc thực tế của một bàn và có một vài ngăn kéo hoặc một ngăn lưu trữ ở giữa chúng.

  [​IMG]

  Nếu bạn cần sự riêng tư là thực sự quan trọng, sau đó hai người có thể từng ngồi trong góc riêng tư của họ. Hai bàn góc được đặt cạnh nhau và phù hợp hoàn toàn trong không gian của căn phòng.

  [​IMG]

  Đây là một cách bố trí hơi tương tự, ngoại trừ các góc được sử dụng để lưu trữ. Mỗi cá nhân được một bức tường với ngăn kéo, kệ và tủ.

  [​IMG]

  Một bàn liền kề sẽ rất tuyệt đẹp xung quanh căn phòng. Đây là một ý tưởng thiết thực cho một văn phòng làm việc chia sẽ với nhau. Cần tránh không gian làm việc đối mặt với cửa sổ đó có thể là một vấn đề theo phong thủy là không tốt.

  [​IMG]

  Trong một khung cảnh truyền thống, hai người sẽ phải đối mặt với nhau trong khi làm việc và chia sẻ một bảng làm việc.

  [​IMG]

  Không nhất thiết phải là một chiếc bàn làm việc có thiết kế cho hai người để có thể chia sẻ phòng làm việc của bạn với người khác. Bạn có thể dùng hai bàn đối mặt với nhau và cho phép mỗi người có một không gian cá nhân trong khi sử dụng chung nội thất đẹp với người khác.

  Liên hệ:

  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Phường Xuân Thới Sơn Quận Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: +84-866 797 232 - 016.335.007.44

  Email: info@affevietnam.com

  -Tư vấn Thiết Kế Nội Thất

  -Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

  -Lấy thông tin khách hàng cần

  -Phân tích

  -Tư vấn nhiệt tình - chu đáo