1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ý nghĩa sim số đẹp

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 12/6/16.

Lượt xem: 22

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sim số đẹp có rất nhiều loại như sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý…với giá thành cao thấp khác nhau. Người mua sim thường xem mệnh theo tuổi để chọn ra những dãy sim có ý nghĩa nhất định đối với mình. Không ai có thể khẳng định được số điện thoại nào đó là đẹp vì đối với mỗi người lại có quan điểm về cái đẹp khác nhau. Số điện thoại này có thể đẹp với người này nhưng có thể không đẹp với người khác. Vì vậy, để chọn một số điện thoại đẹp cho riêng mình các bạn phải xem số điện thoại đó có ý nghĩa gì đối với mình.
  Trước khi lựa chọn một số điện thoại cho riêng mình các bạn cần phải hiểu được y nghia so dien thoaicó trong dãy số điện thoại đó. Số điện thoại có chứa những con số có ý nghĩa kỉ niệm như ngày sinh, tháng sinh, năm sinh hay bất kỳ một ngày kỉ niệm nào đó của bạn sẽ có ý nghĩa nhất định với bạn. Tuy nhiên, có một số chuẩn mực chung về số điện thoại đẹp trong xã hội đó là:
  - Các dòng sim tứ quý, ngũ quý, lục quý là những dãy sim có bộ 3-4-5 số cuối trùng nhau. Đặc biệt các bộ số 5, số 6, số 8, số 9 được coi là những bộ số cực đẹp. Các bộ số này thường được những người có tiền, những người làm ăn kinh doanh săn đón và sẵn sang trả giá cao nếu nó có 1 ý nghĩa nhất định với người đó.
  - Các dòng sim phong thủy như sim lộc phát, sim phát lộc là các bộ sim có bộ số 68 hoặc 86 trong dãy sim mang ý nghĩa phát tài, phát lộc gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống và làm ăn. Các dòng này thường được giới thương gia, dân kinh doanh yêu thích và tìm chọn.
  Ngoài ra, nhiều người còn thích phong thuy so dien thoai để tìm ra những dãy sim điện thoại hợp nhất với tuổi tác của mình. Dòng sim này được lựa chọn theo ngày tháng năm sinh hoặc cung mệnh của người tìm sim.
  Chung quy lại, sim số đẹp được phân loại ở vài dạng khác nhau nhưng đảm bảo yếu tố dễ đọc, dễ nhớ (sim số lặp, sim taxi), sim mang lại nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh (sim phát lộc, lim lộc phát), sim số đẹp để lại ấn tượng với người dùng (sim tứ quý, sim ngũ quý) hay sim mang ý nghĩa cá nhân (sim năm sinh, sim phong thủy, sim hợp tuổi)…

  Vì vậy, ý nghĩa sim số đẹp thường phụ thuộc nhiều vào quan niệm của mỗi người và cách đánh giá, mục đích sự dụng của người đó. Chính vì vậy, nếu muốn chọn một dãy sim số đẹp trước hết các bạn cần xác định xem mục đích của mình là gì để có sự lựa chọn phù hợp nhất.