1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ý nghĩa hình xăm mèo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 21/10/15.

Lượt xem: 56

 1. haidinhvan

  haidinhvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xăm hình nghệ thuật giờ đã là không còn là điều xa lạ trong giới trẻ, học xăm tattoo được ưa chuộng ở nhiều quốc gia khác nhau. Với sự phát triên này, giờ đây, những cô nàng yêu Mèo đã có những cách rất riêng để thể hiện tình yêu của mình với chúng thông qua những hình xăm đẹp ngộ nghĩnh dễ thương.

  Theo lớp dạy xăm hình nghệ thuật thì có rất nhiều biến thể của hình xăm mèo, mỗi dạng lại mang ý nghĩa và tính biểu tượng của riêng nó, tùy theo cách bạn chọn thể hiện.

  >> Lớp học dạy xăm nhanh tại Hà Nội
  >> Thói quen hằng ngày bạn nên thực hiện để có mái tóc đẹp
  >> Những thói xấu khiến tóc bạn ngày càng mỏng đi


  [​IMG]  Những hình xăm này, không chỉ đẹp và hấp dẫn mà hình xăm mèo còn có nhiều ý nghĩa
  Hình xăm này có thể bảo vệ bạn khỏi những năng lượng tiêu cực vì theo người Celts thì mèo bảo vệ cõi âm, thế giới dưới lòng đất. Với bản chất trầm lặng và bí ẩn của loài mèo, hình xăm này có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn, đồng thời cũng bảo vệ bạn.

  [​IMG]

  Những nghệ nhân dạy xăm nghệ thuật cho rằng: Khó đoán – đây cũng là 1 đặc tính của những người mang hình xăm mèo. Ta vẫn biết rằng mèo rất hay thay đổi và người ta tin rằng chúng có thể qua lại giữa các thế giới.
  [​IMG]

  Nếu bạn muốn cho cả thế giới biết về cái tính đỏng đảnh thất thường của mình thì đây là hình xăm dành cho bạn. Bên cạnh đó mèo biểu tượng cho sự dịu dàng, thông minh, sáng suốt, khéo léo và bình tĩnh để đạt được tới đích. Ở Trung Quốc và một số nước phương Đông, nó là con vật được xem là báo điềm lành, thực sự rất thú vị đúng không.
Similar Threads: nghĩa hình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hình xăm chó sói và ý nghĩa của hình xăm này 20/10/15
Trò chuyện linh tinh Hình xăm vô cực và ý nghĩa thú vị 19/10/15
Trò chuyện linh tinh Ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo, Xăm hình nghệ thuật 13/10/15
Trò chuyện linh tinh Ý nghĩa đồng hồ đeo tay với phái mạnh 18/11/16
Trò chuyện linh tinh Ý nghĩa của quà tặng là bộ cốc thuỷ tinh 14/10/16