1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

ý nghĩa của Pokemon trong làm website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 29/9/16.

Lượt xem: 5

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  336
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để bắt một pokemon nào đó, bạn phải tìm chúng trong môi trường thích hợp để làm website. Ví dụ như nếu muốn bắt một pokemon hệ nước, bạn nên ra hồ.


  [​IMG]


  Nếu bạn muốn bắt một pokemon hệ thảo mộc, hãy đến những con đường nhiều cây hay khu vực gần rừng.


  Cũng như vậy, trong SEO, bạn hãy tìm những từ khóa phù hợp với chiến dịch SEO của mình. Bạn cần SEO cho một website mua bán đất, hay SEO cho một công ty thiết kế website uy tín tại hà nội? Mỗi lĩnh vực khác nhau bạn cần tìm ra một nhóm từ khóa khác nhau. Đối tượng mà bạn đang nhắm đến để SEO là ai, những chủ đề nào, những phong cách nào thu hút được sự chú ý của họ.


  Nếu bạn biết pokemon hay xuất hiện ở đâu, bạn sẽ dễ dàng bắt được chúng, nếu bạn tìm hiểu được từ khóa để các thiet ke web tai ha noi phù hợp với chiến dịch SEO của mình và xu hướng của người đọc, bạn sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng.


  Nhiệm vụ cuối cùng: Chinh phục mục tiêu!


  Trong Go, khi bạn đã có một đội quân pokemon hùng mạnh. Hoạt động tiếp theo là đi đánh chiếm các phòng Gym. Bạn sẽ dùng pokemon của mình đấu với pokemon của các người chơi khác đang chiếm giữ phòng Gym đó.


  chinh phuc phong gym trong pokemon go


  Còn trong SEO, sau khi có một “đội hình” từ khóa chất lượng, hãy cố gắng đưa từ khóa của bạn lên cao nhất trong bảng kết quả của các công cụ tìm kiếm các trang thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội . Dùng khả năng SEO của bạn tranh đấu với SEOer của các công ty khác cùng lĩnh vực. Hãy nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và chiến thắng họ!


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72