1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ý nghĩ thực trong cuộc sống của các hình xăm mỏ neo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 15/10/15.

Lượt xem: 66

 1. haidinhvan

  haidinhvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn xăm hình có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau như để lưu giữ kỉ niệm, để thể hiện cá tính hoặc cũng có thể là để gửi gắm thông điệp đặc biệt nào đó. Hình xăm mỏ neo thường khiến người ta liên tưởng đến những người làm việc trong lĩnh vực hải quan. Tuy nhiên, theo lớp học xăm hình nghệ thuật thì hình xăm này không đơn thuần là biểu tượng riêng của những người liên quan đến biển, nó có ý nghĩa ổn định, hài hòa, cân bằng về giới tính.

  >> Hình xăm lông vũ và ý nghĩa đặc biệt của nó
  >> Lớp học xăm hình tại Hà Nội
  >> Hình xăm mỏ neo và ý nghĩa đặc biệt của nó trong cuộc sống  Tùy từng trường hợp và kiểu hình xăm mà nó thể hiện những ý nghĩa khác nhau:
  Hình xăm mỏ neo theo hình trăng lưỡi liềm, dọc theo phía dưới của neo: đây là biểu tượng cho nam (dương) – nữ (âm).

  [​IMG]


  Còn đới với các cặp đôi mà chọn xăm hình mỏ neo thì lại mang ý nghĩa như một lời thề khẳng định tình cảm bền chặt, kiên định. Cặp đôi có thể xăm hình mỏ neo ở nhiều vị trí trên cơ thể nhưng xăm cổ tay sẽ phổ biến nhất.

  [​IMG]

  Ngoài ra, hình xăm mỏ neo gợi nhớ đến biển nên chỉ cần nhìn thấy chúng nhiều người sẽ có cảm xúc đặc biệt. Cho nên sử dụng chúng như một biểu tượng tạo cảm xúc để sáng tác. Ta có thể thấy nhiều người trong dòng nhạc rock đã xăm lên cơ thể hình xăm mỏ neo này – điều đó chứng mình phần nào cho giả thuyết vừa đưa ra.


  Nhìn chung hình xăm mỏ neo thu hút được sự quan tâm của giới trẻ không chỉ bởi vè đẹp thần bí mà còn vì những ý nghĩa hết sức đặc biệt của nó. Nếu bạn yêu thích hình xăm này thì hãy nhanh chân đến ngay lớp dạy xăm nghệ thuật để nghệ nhân dạy vẽ tattoo ở đây giúp bạn nhé!
Similar Threads: nghĩ thực
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nghi thức lễ cưới đầy đủ bao gồm 3 nghi thức 7/12/16
Trò chuyện linh tinh Các bước trong nghi thức cưới truyền thống 6/12/16
Trò chuyện linh tinh Nghỉ thức đám cưới của cô dâu chú rể 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Kinh nghiệm thực tế cần chuẩn bị khi xây nhà 15/10/16
Trò chuyện linh tinh trong tựa game đồ long ký cùng trải nghiệm 1 vài chiêu thức võ công 22/9/16