1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xuất tinh trong 1 phút có phải là sớm ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 12/4/16.

Lượt xem: 40

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trẻ em 27 tuổi, giao hợp với người chơi gái vào khoảng 22h ông, nó là ít hơn một phút xuất tinh. Vào buổi sáng tôi thức dậy 1 lần nữa, mối sex khoảng 5-8 phút. bởi thế, tôi đã bị xuất tinh sớm và ko có thuốc chữa trị cho nó? (Panoramic)
  Đáp lại:
  Chào mừng game thủ, với các thông tin game thủ cung cấp là không rõ ràng game thủ trong bao lâu chăn gối và tần suất giao hợp như thế nào. Đối với các trẻ chưa lập gia đình hoặc "cơ hội" ko có đa dạng mối giao hợp, cộng với "kinh nghiệm chiến đấu" là ko cao, cuộc trò chuyện dưới 1 phút xuất tinh sớm là 1 vấn đề đa dạng.
  >> dương vật bị ngứa và nổi hột
  >> không cương cứng được khi quan hệ
  [​IMG]
  Sau khi "chiến đấu", cậu nhỏ nhắn như anh bự để được nghỉ ngơi, được biết đến công đoạn trơ y tế. ví như người chơi trở lại vào sáng hôm sau, lá cờ chiến đấu ở nhiều mệt mỏi về tâm lý cũng làm cho khí đốt tự hào về "của quý" đã giảm đi, nghĩa là hầu như không bị xếp nhanh chóng rút ngắn.
  Xem thêm: dương vật bị gãy
  Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi được, mà bắt buộc xác định đúng mực các gì gây ra nó. ví như bạn có sex tình dục thường xuyên hơn và có kinh nghiệm chiến đấu nhưng giữ bộ đội ra thường xuyên bị đánh bại, nên tham khảo ý kiến một chuyên gia học Nam.
Similar Threads: Xuất tinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý 26/12/16
Trò chuyện linh tinh Chuyển giao công nghệ sản xuất tinh dầu 10/12/16
Trò chuyện linh tinh những lý do gây xuất tinh sớm 9/12/16
Trò chuyện linh tinh Phụ nữ sẽ xuất tinh khi đạt tới sự khoái cảm 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Bị rối loạn cương dương và hiện tượng xuất tinh sớm khác nhau thế nào 28/11/16