1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xuất khẩu lao động Nhật Bản khi mới học tiếng được gần 2 tháng

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seoannguyen, 1/4/16.

Lượt xem: 32

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  225
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chào anh chị ! Em tên là Bùi Văn N năm nay 20 tuổi đang tham dự chương trình xuat khau lao dong Nhat Ban và chuẩn bị phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp. Nhưng em mới chỉ học tiếng được gần 2 tháng, liệu có cơ hội trúng tuyển không ạ? Hay nên đợi đơn hàng sau?

  [​IMG]

  Cần làm để trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu cần lao khi chưa biết tiếng Nhật

  Trả lời: Khi dự chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, rất nhiều lao động cảm thấy bỡ ngỡ, lo lắng khi lần trước nhất phỏng vấn trực tiếp với các chủ xí nghiệp đến từ Nhật Bản. Có thể do thiếu kinh nghiệm, ko biết tiếng,…hoặc đơn giản là do tâm lý, tính cách dụt dè,…

  Thứ nhất, đừng mặc cảm, lo lắng với vốn tiếng Nhật ít ỏi của mình

  Đến 99% lao động tham gia xuất khẩu lao động đều có xuất phát điểm tiếng Nhật là con số 0, quờ quạng đều giống nhau, chỉ hơn nhau ở sự cố, kiên tâm của bản thân. thành ra dù bạn học được 1 tháng hay 2 tháng tiếng Nhật thì cũng đừng lo lắng và quá tự ti về vốn từ của mình. Hãy ôn tập kĩ những gì bạn đã được học + sự nuốm, tự tín của bản thân, bạn sẽ thành công.

  Thứ hai, những kỹ năng cấp thiết khi đi phỏng vấn xuất khẩu cần lao Nhật Bản

  trước nhất khi bước vào buổi phỏng vấn bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm thế tĩnh tâm, tự tin và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu: gõ cửa, xin phép vào,….Sau đó bạn cần giới thiệu một cách lưu loát, rõ rang về bản thân như sau:

  Xin chào (lần trước tiên)
  Tôi tên là:……….
  Năm nay bao lăm tuổi ?
  Đến từ đâu ?
  Gia đình có bao lăm người ?
  Chuyên muôn ?
  gu ?
  ước muốn ?
  Cam kết
  Mong được trợ giúp

  Sau đó, tùy thuộc vào từng đơn hàng bạn thi tuyển thuc tap sinh Nhat Ban sẽ có rà tay nghề, sự khéo léo#, cẩn thận, nhanh tay, nhanh mắt,…Bài thi này chỉ cần bạn bình tĩnh và bộc lộ hết mình kĩ năng của bản thân sẽ tạo được ấn tượng tốt cho chủ xí nghiệp.

  Với những san sẻ trên đây,mong bạn N sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân và sẽ trúng tuyển vào đơn hàng sắp tới.

  Nguồn

  LÀM GÌ ĐỂ TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG KHI CHƯA BIẾT TIẾNG NHẬT