1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xuất khẩu lao động Nhật Bản, định hướng chọn nghề cho nữ

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 20/6/16.

Lượt xem: 20

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  195
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản, định hướng chọn nghề cho nữ

  Nhiều phụ nữ thường hỏi khi mình đi xuất khẩu lao dong Nhat Ban 2016 nên lựa chọn ngành gì cho hợp nhất với khả năng, đây là một số thắc mắc rất khó khăn cho chúng tôi, một số câu giải đáp đc chúng tôi phân tích vài nguồn lao động đã đi trước đây do chúng tôi đưa sang Nhật lao động . qua đơn vị BATIMEX, và lúc về quê hương, những lao động này được chúng tôi phỏng vấn tương đối là động nữ từng đi xuất khẩu lao động nhật bản và đã hến hạn.

  [​IMG]

  Đối với bạn nữ khi đi xuất khẩu lao động nhật bản các bạn nữ nhận định việc làm ổn định nhẹ nhàng và có thu nhập cao tương đối ko mất nhiều thời gian cũng như công sức do một số khu nông nghệp của nhật bản luôn áp dụng khoa học cao vào sản suất là các ngành nông nghiệp về tròng trọt thì nên chọn.

  Nếu bạn nữ có trình độ về lĩnh vực công nghệ thông số thì mọi người có thể theo vài đơn đi lao động nhật bản, vào 1 vài nhà xưởng sửa chữa bằng khoa học điều khiển máy móc, lương vô cùng cao cũng như vô cùng nhàn, đó là một số quan điểm của vài lao động nư từng làm việc tại nhật bản chia sẻ mọi người có thể chọn cho mình 1 số công việc sử dụng nhiều của mọi người và có sức khỏe, là có thể đi làm việc tại nhật bản luôn rồi ấy, lĩnh vực nông nghiệp của nhật bản, gồm 2 phân khúc chính nhất đó là chăn nuôi, và trồng chọt, ngành trồng trọt có trồng rau, và các hoa màu khác, nhưng về chăn nuôi thì nuôi bò sữa và những lĩnh vực chăn nôi gà nổi trội nhất, một số ngành này có độ đơn giản hơn một số nhành khác cần vài trình độ khác nhau, đối với bạn nữ 1 vài ngành nông nghiệp như vậy là hợp lý nhất.

  Dưới đây là một số tham mưu mà mọi người nữ có thể tham khảo

  Theo đơn hàng may mặc thời đại ngày nay đơn vị có không ít đơn hàng may mặc bạn có khả năng liên hệ nhận tư vấn trực tiếp số điện thoại của chúng tôi trên web, bạn có thể chọn cho mình một vài việc làm hợp với mình nhất, ví dụ như các bạn có trình độ trong lĩnh vực may mặc các bạn có khả năng xuất khấu lao động nhật bản. Các bạn có khả năng xem thông số và nộp sổ sách cho chúng tôi nếu như bạn nào có trình độ về tin học các bạn nên đợi cá đơn hàng tin học lúc nào có chúng tôi sẽ đăng lên web ngay hoặc nếu không mọi người có thể liên lạc ngay cho chúng tôi để có thể đi thực tập sinh nhật bản.

  Với chế biến thủy sản thì có các thông tin dưới đây

  Trường tiêu thụ và xuất khẩu thủy sản đứng đầu trên thế giới hiện nay là Nhật Bản, dự đoán trong một vài năm tới đây nước này sẽ cần thêm khoảng 2000 lao động mỗi năm cho ngành này.

  Bởi công việc làm trong công xưởng không quá vất vả hơn thế nữa công việc thêm thường cao hơn so cùng với vài lĩnh vực nghề khác nên một vài đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm chế biến thủy sản thường đc không ít các bạn nữ quan tâm.

  Dệt May

  Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm dệt may cũng được tuyển dụng rất nhiều bởi thời đại bây giờ Nhật Bản cũng đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động trong ngành may mặc. Số lao động tuyển thêm cho ngành này sẽ tăng gấp đôi so với năm 2015, đó là dự đoán trong năm 2016 này.

  Một số thắc mắc cần chốt lại

  Để tránh trường hợp phải đợi lâu bạn cũng có khả năng lựa chọn thi tuyển nhiều đơn hàng, trúng tuyển đơn hàng nào thì đi đơn hàng ấy, Tuy vậy nhưng bạn nên chọn lựa 1 số ngành nghề phù hợp với chuyên môn cũng như chức năng của bản thân.