1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xuất khẩu lao động Nhật Bản có sướng như mọi người nghĩ

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi anhlamgame, 22/3/16.

Lượt xem: 35

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  249
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không ít người cần lao cũng như người dân Việt Nam đều có chung suy nghĩ đi xuat khau lao dong Nhat Ban vừa giúp thoát nghèo lại kiếm được nhiều tiền và có được cuộc sống sung sướng hơn. Nhưng thực tiễn không hẳn như vậy. Bài viết dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất.

  [​IMG]

  1.Vất vả học tiếng Nhật trước khi đi

  2. Phải sống thật sự hà tiện

  Nhiều thuc tap sinh di Nhat Ban kiếm được nhiều tiền thì thoải mái sống, điều này cũng đúng nhưng nếu cứ tiêu tiền một cách thoải mái thì vững chắc những người lao động Việt sẽ không có đủ tiền để mà gửi về, bởi mức sống ở bên Nhật cao hơn của người Việt, mọi thứ đều rất đắt đỏ. phải thực tập sinh muốn có dư tiền hàng tháng thì buộc lòng phải tiêu xài hà tằn hà tiện thôi.

  3. đề nghị công việc cao

  Người Nhật Bản luôn hướng đến sự hoàn mỹ trong công việc cũng vậy họ đòi hỏi mọi thứ phải bảo đảm chất lượng, tác phong và lề lối làm việc đúng nguyên tắc đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. thực hành đúng quy trình đến từng chi tiết nhỏ trong khi thái độ làm việc của lao động Việt Nam thì hay phiên phiến, tàm tạm là được, cho nên mà không đảm bảo yêu cầu công việc. Hậu quả là bị giảm lương hay khiển trách.

  4. thời kì làm việc bao tay

  Người Người Nhật kỵ nhất là không đúng giờ giấc, tuyệt đối không được chậm một phút nào. nếu đi làm muộn có thể bị mất tiền cần cù, giảm lương, thậm trí nếu tái phạm bị phạt hoặc sa thải… Không ít người lao động Việt rơi vào tình trạng này chán nản và bỏ về nước, điều này đã gây ảnh hưởng không chỉ đến lợi. của bản thân mà đến cả uy tín của công ty đại điện đưa người lao động sang đây làm việc cũng như thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam.

  Việc thích ứng và đáp ứng yêu cầu làm việc của người Nhật không phải là chuyện dễ. Vậy nên mọi người cũng đừng nghĩ rằng đi xuất khẩu cần lao là sướng, bởi cái gì cũng có giá của nó.

  Để tìm việc làm xuat khau lao dong hãy liên can ngay sàn giao thiệp Vietjob.