1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xuất hiện thông tin dòng nhông xích công nghiệp mới tháng 8 năm 2016

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 10/8/16.

Lượt xem: 21

 1. trangtran96tttb

  trangtran96tttb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nhông xích là bộ phận đóng góp vai trò rất lớn trong hệ thống truyền chuyển di của một máy móc công nghiệp hay một chiếc xe nào đó, nhông xích là một khâu truyền chuyển di quay trong khoảng động cơ về bánh sau giúp xe chuyển di được. Chất lượng của nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, hao nhiên liệu, cảm giác người lái . . .

  Cách thức hoạt động của chúng khá thông minh, Trong chuỗi hệ thống truyền vận động giữa nhông và xích thì Bộ truyền động xích dùng vào việc truyền động giữa hai trục Đồng thời có khoảng phương pháp nhàng nhàng. Có nhiều loại xích được dùng trong các bộ truyền động. Truyền động xích ở xe máy thưởng sử dụng loại xích con lăn, nhờ con lăn bao bọc mà chốt xích không bị mòn theo thời điểm. Con lăn tự xoay quanh chốt xích nên hạn chế ma sát trượt ở mặt răng của nhông, giúp giảm mòn, giảm ồn, giản sinh nhiệt và vung phí năng lượng truyền dộng.
  Bộ truyền động xích được ứng dụng tham gia việc truyền vận động của số đông các xe số, giúp truyền chuyển động trong khoảng động cơ đến bánh sau. Dùng bộ truyền động xích có phổ quát ưu điểm so với truyền động đai (dây curoa) như:


  - Có thể truyền chuyển động giữa các trục cách thức nhau tương đối lớn.

  - Khuôn khổ, kích thước tí hon hơn so với truyền động đai (dây curoa.)

  - Không có hiện tượng trượt (trượt trót lọt và trượt lũ hồi) như ở truyền động đai, nên mô men được truyền chuyển vận tương đồi đều. Hiệu suất truyền động cao, đạt 98% giả dụ được chăm sóc tốt.

  - Lực ảnh hưởng lên trục bé bỏng hơn truyền động đai.

  Đương nhiên cũng có phổ thông nhược điểm lớn:

  - Ồn vì có sự ăn ý, vào khớp của mắt xích tham gia răng nhông, va đập của xích với răng nhông khác lạ là khi xích trùng.

  xích công nghiệp mua ở đâu

  - Chế tạo lắp ráp tinh vi hơn bộ truyền động dây đai.

  - Yên cầu cơ chế chăm sóc và bảo quản thường xuyên (Bôi suôn sẻ, điều chỉnh và căng xích).

  - Tỷ số truyền không đổi nên công đoạn vận hành cần bộ số phức hợp, quá trình vận hành cũng yên cầu rộng rãi thao tác cho người đi xe.

  - Nhanh rão hỏng, khác lạ là bất chợt chăm sóc chú ý.

  Vài loại xích cao cấp của được sản xuất tại Nhật Bạn dạng và Thái Lan còn có thêm phớt O để chặn dầu, giúp kiểm soát an ninh lớp dầu được nhồi vào trong con lăn, giúp giảm hơn nữa ma sát, tiếng ồn và tăng độ bền cho xích. Kĩ nghệ này được vận dụng cho rất nhiều các xe phân khối lớn trên quả đât, đi đầu là hãng xích DID của Nhật Bản, hiện giờ nhông xích hãng này đang được lắp ráp cho phần đông các xe phân khối lớn trên thế giới. DID cũng có vài nhà máy ở các quốc gia khác, đóng hộp nhông xích cho các nhà máy Motot xe máy trên khắp nhân loại.

  Một bộ nhông xích chất lượng thì phải đáp ứng được hồ hết nhân tố:

  Nguyên liệu: Nguyên liệu của nhông xích quyết định rất lớn tới chất lượng, độ bền, tài năng vận hành của nhông xích. Nguyên liệu làm cho xích và nhông thường là thép các bon hoặc thép hợp kim, tuy nhiên phải tất nhiên những kĩ nghệ gia công và nhiệt luyện thích hợp. Nguyên liệu nặng sẽ tạo độ ỳ, tiêu hao động năng khi truyền động, như vậy nếu nhông xích mà có vật liệu nhẹ thì sẽ giảm vung phí năng lượng, bớt tốn nhiên liệu.  Công nghệ đóng gói: Các công nghiệp gia công quyết định rất lớn đến chất lượng của bộ nhông xích. Bây giờ đi đầu kĩ nghệ sản suất nhông xích vẫn là Nhật Phiên bản, và tiếp theo là Thái Lan. Bây giờ hãng DID Nhật Bản có kĩ nghệ đóng gói nhông xích rộng rãi là công nghệ AD, giúp nhông xích tăng độ bền lên 160% so với các loại nhông xích khác, Phổ quát hãng nhông xích của Thái Lan cũng nắm giữ những công nghệ bậc nhất về chế biến nhông xích xe máy, ví dụ như SIAM có kĩ nghệ con lăn đúc và được nhồi dầu bảo vệ, chốt xích dập 4 chiều giúp xích chắc chắn và điều hành êm hơn. SCC Thái Lan cũng là một lại nhông xích chính hãng để người tiêu dùng lựa chọn khi cần thay thế.  Các công nghiệp nhiệt luyện như tôi, ram, thấm các bon nhằm tăng độ cứng bề mặt của nhông và của con lăn giúp tăng kĩ năng chống mòn, giảm sinh nhiệt là vô cùng cần thiết với nhông xích. Độ cứng của mặt khiến cho việc của răng tối thiểu phải đạt 40-45 HRC, độ cứng bề mặt của con lăn tối thiểu phải đạt độ cứng 55-62 HRC . Rộng rãi cơ sở vật chất sản xuất nội địa không dùng hoặc sử dụng kém hiệu quả sẽ khiến cho bề mặt nhông rất nhanh mòn, bề mặt nhông và con lăn không đạt độ cứng và độ nhẵn cần thiết. Bây giờ công nghiệp nhiệt luyện các nước được tiến bộ hóa bằng các kĩ nghệ nhiệt luyện văn minh giúp tăng năng suất, giảm các sơ sót và các lỗi kỹ thuật trong đóng hộp.  Ở nước ta công nghiệp đóng hộp nhông xích đi sau nhiều so với các nước trên, hiện thời có các loại như Mạnh Quang, KMC, Việt Nhật . . . cũng là hàng tương đối chất lượng, tuy nhiên về kĩ nghệ còn yếu và thiếu, khiến chất lượng nhông xích không được như DID Nhật, SIAM Thái, SCC Thái . . .

  Hiện giờ các hãng xe lắp ráp tại Việt Nam tăng cường tỷ trọng nội địa hóa, họ dùng các loại nhông xích do KMC Đồng Nai chế biến, chất lượng tương đối tốt, giá rẻ. Đương nhiên trên hoạt động mua bán thường bị nâng giá và hàng thật giả lộn lạo làm cho người tiêu dùng rất không dễ dàng chọn.

  Việc chọn lựa một bộ nhông xích chất lượng khi cần thay thế là việc rất quan trọng của người dùng xe máy, khác lạ là những người nhiều lần đi trục đường dài. Bộ nhông xích chất lượng sẽ điều hành êm hơn, bền và tiết kiệm nhiện liệu. Để đảm bảo độ bền cho nhông xích thì người sử dụng cũng cần phải nhiều lần chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì cho bộ nhông xích.

  Cả nhà c ó thể tham khảo tin tức quan tại liên hệ sau :

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  LINHKIENCOKHI.NET

  ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM

  Phone: 087 300 2726 - 0918.465.515

  Fax: 08.39.507.958

: nhông xích