Xuất hiện lỗi trầy xước phía trên ip6s

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 18/7/16.

Lượt xem: 21

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Khoảng thời gian gần đây, vô vàn các bạn sử dụng 6s đã lên tiếng kêu gọi kêu than chiếc mobile từ phía Táo khuyết gặp sự cố so với phần vỏ của điện thoại. Nguyên nhân đó là phần vỏ ngoài vô cùng dễ dàng mắc phải trầy xước phía trên ip6s và sùi rỉ chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn dùng dù đã dùng cẩn trọng kèm theo ốp lưng bảo vệ. Việc này khiến chiếc ip đình đám trở nên thiếu thẩm mỹ kèm theo mất luôn trị giá trong mắt người dùng.
  Ghi nhận một ý kiến phản hồi ở thời điểm cuối năm ngoái từ một người sử dụng sở hữu nickname alleggerita phía trên cộng đồng Macrumors, bộ phận nhôm trên chiếc ip 6s Plus từ anh có trạng thái tự nhiên bong mẻ, đặc biệt tại các cạnh bên. Đường bong tróc cũng xuất hiện ngay cả phía dưới máy dọc theo dải ăngten và sau đó chính là ngay cả phía trên.
  [​IMG]
  Việc đáng nhắc đến chính là sau khi thiết bị xước Táo khuyết chẳng chấp nhận bảo trì. Các bạn sử dụng buộc lòng lựa chọn buông xuôi sử dụng hoặc là thay vỏ iphone 6s nhằm có được máy đẹp hơn tuy vậy nhưng đồng nghĩa mất đi những hỗ trợ bảo hành khác.
  Sự lây lan chẳng dừng
  Chưa dừng lại tại đó hiện tượng trên còn lan tràn đến các lỗ ốc vít, cổng sạc và jack cắm tai nghe. Anh còn nói thêm anh đã dùng ốp bảo vệ ngay từ lúc vừa sắm điện thoại, nhưng hiện tượng phía trên vẫn xảy ra trong lúc chiếc smartphone iphone 6plus trước kia từ anh không xảy đến bất kỳ lỗi lầm nào. Mặc cho smartphone ip6s được trang bị bộ vỏ nhôm 7000 series vốn bền hơn phần vỏ nhôm 6000 series phía trên những iPhone người anh đi trước.
  Bổ sung nhiều đánh giá bức xúc của rất nhiều người dùng
  Chúng tôi cũng nhận thấy điện thoại có rất nhiều vết vết xước phía trên smartphone ip 6s Rold Gold nằm phần cạnh bên trong quá trình sử dụng mặc dù đã sử dụng ốp lưng. Và vô cùng may đấy là màn hình không có vấn đề gì, nhưng rất nhiều trầy ở các cạnh máy khiên cho chúng tôi khó chịu. Liệu chăng có phải bộ phận sơn bị bong tróc? Chúng tôi không hiểu tại sao thiết bị vẫn phải chịu vết xước trong khi đã được bảo vệ bằng ốp bảo vệ
  [​IMG]
  Tôi cũng gặp tình thế tương tự cùng với chiếc smartphone iphone 6s Plus Vàng hồng của bản thân mình. Thiết bị có rất nhiều xước bé màu đen tại phần dưới bên phải của mặt sau, chỉ Một ngày sau khi tôi mua nó. Tôi dùng điện thoại rất là khéo léo. Lúc ra cửa hàng Apple Store để hỏi thì nhân viên nói rằng nó chỉ chính là khói bụi, nhưng rõ ràng là không phải vậy.
  Dù vậy cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ đại diện nào từ Apple đưa ra bình luận từ những tác hại xước bên trên ip 6s trên. Tuy như vậy Apple vẫn thường xuyên dõi theo các phản ánh từ quý khách trên nhiều forum lớn, và thông thường chỉ những trục trặc nằm diện rộng, rất nhiều người gặp phải mới đã được phía táo tích cực phản hồi. Thật quá khổ tâm cho người sử dụng chọn lựa iPhone 6s, tại vì bây giờ chọn lựa được một hình thức thay vỏ iphone uy tín cũng chẳng dễ dàng.
Similar Threads: Xuất hiện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Xuất hiện video iPhone 7 màu trắng bóng Jet White 30/12/16
Điện Thoại Di Động Cấu hình cơ bản của Galaxy Note 4 bất ngờ xuất hiện 11/7/14
Điện Thoại Di Động Bán chậm, Apple giảm đơn hàng sản xuất iPhone 7 3/12/16
Điện Thoại Di Động Xuất tinh sớm do bao quy đầu dài 2/6/14
Điện Thoại Di Động Nên chọn đồ lót triumph xuất nhật tại shop Bắc Ninh 5/4/14