1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xuất hiện hình ảnh người ăn xin trong giấc mơ có ý nghĩa gì

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 23/2/16.

Lượt xem: 45

 1. xosoktme

  xosoktme Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống ngày nay, khoảng cách giàu nghèo ngày càng rõ rệt và lớn hơn. Trong khi nhiều người có cuộc sống xa hoa tráng lệ, tiêu tiền không cần nghĩ thì ngoài kia trên những góc phố vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh, phải duy trì sự sống qua những đồng bạc bố thí của mọi người.

  Bạn đã bao giờ mơ thấy những người ăn xin chưa? Điều này có ý nghĩa gì? Hãy để các chuyên gia XSMB giúp bạn tìm hiểu và giải đáp nhé!


  [​IMG]

  Xuất hiện hình ảnh người ăn xin trong giấc mơ
  Khi bạn mơ thấy những người ăn xin, điều này cho thấy bạn là một người giàu lòng thương cảm. Bạn rất dễ động lòng trước những người có hoàn cảnh khó khăn. Quan niệm của bạn là giữa người với người cần yêu thương và thấu hiểu hơn là kì thị và ganh ghét.

  Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần mở lòng giúp đỡ người khác. Trong trường hợp, bạn mơ thấy mình đang bố thì cho ai đó hoặc bản thân trở thành người ngửa tay xin cơm đều là dấu hiệu cho một sự giúp đỡ chân thành từ một ai đó cho bạn. Và giờ, bạn có muốn biết con số nào sẽ xuất hiện trong kết quả XSMN hôm nay không?


  [​IMG]

  Những con số gắn liền với giấc mơ
  Các chuyên gia đánh giá, mỗi giấc mơ đều sẽ có những con số gắn liền giúp đem đến may mắn cho chủ nhân của giấc mơ. Đối với hình ảnh người ăn mày, ta có cặp số sau: 10-01.

  Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm dự đoán xổ số của chúng tôi trên http://xoso.me/kqxsmt-ket-qua-xo-so-mien-trung.html để có thể lựa chọn cho mình con số hợp lý nhất.

  Hy vọng rằng qua đây, các bạn đã có thể hiểu hơn về ý nghĩa đằng sau giấc mơ của mình. Đừng quên thử vận may với những con số may mắn mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc các bạn thành công!
  Chỉnh sửa cuối: 23/2/16