1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xuất hiện hình ảnh đầu tiên từ điện thoại Samsung Galaxy K (S5 Zoom)

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 17/4/14.

Lượt xem: 224

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Samsung đã bị cáo buộc sẽ ra mắt mẫu điện thoại Galaxy K mới với một thiết kế mỏng hơn so với điện thoại Samsung Galaxy S4 Zoom và các ống kính sẽ được thiết kế để nhô ra ít hơn nhiều, nhưng vẫn giữ được khả năng zoom quang học 10x. Đó là những thông tin mới nhất từ những rò rỉ gần đây nhất của thiết bị, thậm chí đã có hình ảnh rò rỉ mặt sau của thiết mới được chụp nghiêng, chứng minh đó là ống kính của Galaxy K ảnh nhỏ gọn hơn so với s4 zoom cồng kềnh năm ngoái.
  [​IMG]
  Những tin đồn nói rằng dien thoai Samsung Galaxy S5 Zoom sẽ được gọi là Galaxy K, và sẽ được công bố chính thức tại một sự kiện do công ty Hàn Quốc tổ chức vào ngày 29 tháng Tư, dường như cũng đã xác nhận về thương hiệu K, khi chữ cái này được xuất hiện trong giấy mời.