Toàn Quốc Xuất Hiện Đồng Hồ Thông Minh Mang Thương Hiệu Nokia

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi tuanno89, 27/10/15.

Lượt xem: 86

 1. tuanno89

  tuanno89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/4/15
  Bài viết:
  911
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xuất Hiện Đồng Hồ Thông Minh Mang Thương Hiệu Nokia
  Hãng điện thoại nổi tiếng một thời này đã tiến hành sửa đổi một số điều lệ của công ty để bước chân vào thị trường thiết bị đeo tay.

  Nokia thêm đồng hồ thông minh vào danh sách những sản phẩm cạnh tranh của mình. Điều này phù hợp với những tin đồn gần đây cho rằng Nokia đang phát triển một thiết bị đeo tay thông minh có những chức năng theo dõi sức khoẻ của người dùng.

  [​IMG]

  Nokia đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một thiết bị có thiết kế giống một vòng đeo tay vào thời điểm hai năm trước đây, thiết bị này có nhiều màn hình chức năng khác nhau và có thể điều khiển bằng ánh mắt.  >>>>> Tham khảo: - Camera IP là gì

  - Hướng dẫn sử dụng camera ip

  Nokia quy định trong điều 2 trong sửa đổi của họ:

  "Mục tiêu của công ty là nghiên cứu, phát triển, sản xuất, quảng bá, bán và phân phối các sản phẩm, phần mềm và dịch vụ cho thị trường tiêu dùng và doanh nghiệp. Các lĩnh vực khác bao gồm những sản phẩm, phần mềm và các dịch vụ liên quan đến cơ sở hạ tầng mạng cho các nhà khai thác viễn thông và các doanh nghiệp, IOT, sức khoẻ con người, đa phương tiện, thiết bị di động, thiết bị đeo tiêu dùng cùng những sản phẩm điện tử khác. Công ty có thể tạo ra, mua lại và đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ và phần mềm cũng như tham gia vào các hoạt động kinh doanh hoặc ngành công nghiệp khác. Công ty có thể kinh doanh trực tiếp, hoặc thông qua công ty con hay các hình thức liên doanh..."

  [​IMG]

  Động thái này của Nokia có thể là một khởi đầu cho sự trở lại của huyền thoại này trên thị trường tiềm năng của đồng hồ thông minh. Cùng chờ đợi xem Nokia sẽ làm gì để tạo nên sự khác biệt với các nhà cung cấp khác và thu hút người dùng.
Similar Threads: Xuất Hiện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Trung Quốc sản xuất kính thực tế ảo đối đầu với Oculus Rift 25/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Đến lượt Acer sản xuất kính thực tế ảo VR 21/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Đồng hồ thông mình - Apple đặt sản xuất 5-6 triệu chiếc 23/1/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Thực hành kế toán tổng hợp trong DN Xuất nhập khẩu 19/10/13
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Thay màn hình Huawei P8 Uy Tín nhất hiện nay 7/9/17