1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xuất hiện điện thoại HTC M8 phiên bản màu xanh lam bởi tài khoản @evleaks

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 13/5/14.

Lượt xem: 136

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Điện thoại thông minh HTC M8 của công ty Đài Loan được đánh giá là thiết bị cầm tay có thiết kế độc đáo, là phiên bản nâng cấp hoàn hảo so với người tiền nhiệm One 2013. Các phiên bản màu hồng và đỏ đã được rò rỉ cách đây vài tuần bởi tài khoản @evleaks. Mới đây, tài khoản đáng tin cậy này cũng đã đăng hình ảnh về phiên bản màu xanh lam của điện thoại HTC M8. Các phiên bản màu sắc này dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay.
  [​IMG]
  Không có những thông tin trên hình ảnh về việc nhà mạng nào sẽ được phân phối phiên bản màu sắc trên. Nhưng có thể khẳng định rằng, điện thoại cao cấp HTC M8 sẽ có nhiều phiên bản màu sắc độc đáo cho người dùng lựa chọn. Được biết, phiên bản màu đỏ của điện thoại này có logo của Verizon, để khẳng định rằng, mô hình màu đỏ sẽ là độc quyền cho nhà mạng trên của Mỹ. Tuy nhiên, những hình ảnh báo chi của thiết bị trong phiên bản màu hồng và xanh lam, không xuất hiện bất cứ logo, hay biểu tượng của nhà mạng nào. Có thể, các màu sắc đó sẽ được phân bố rộng rãi cho thị trường quốc tế.