1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xuất hiện điện thoại có nhiều đặc điểm giống với iPhone 5

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi bunganh_0989, 16/4/14.

Lượt xem: 162

 1. bunganh_0989

  bunganh_0989 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Điện thoại iPhone 5 vẫn mang phong cách thiết kế độc quyền của Apple với một nút Home duy nhất trên màn hình, trong khi Optimus G có 3 nút điện dung truyền thống bao gồm nút quay về, nút Home và nút tùy chọn.

  Nút điều khiển và nút âm lượng của hai chiếc điện thoại có sự khác biệt, nhưng thiết lập của iPhone 5 rõ rệt hơn một chút với các nút âm lượng có hình tròn nổi, đặt rời nhau, trong khi đó các nút của Optimus G được trang bị trong cùng một phím. Ngoài ra, hai điện thoại cũng có vài nét tương đồng khác bao gồm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, micro, và mics hủy bỏ tiếng ồn. Tất nhiên, iPhone 5 sử dụng độc quyền cổng docking sét của Apple cho dữ liệu / sạc kết nối, trong khi Optimus G sử dụng cổng microUSB thuận lợi hơn.
  [​IMG]
  Ở mặt trước, Optimus G và iPhone 5 có camera với độ cảm biến tương ứng là 1,3-megapixel và 1.2-megapixel. Độ cảm biến này không có nhiều khác biệt về chất lượng hình ảnh được tạo ra từ mổi thiết bị. Tuy nhiên, Optimus G được trang bị camera chính với độ cảm biến lớn 13 mgeapixel (8 megapixel cho AT & T), lớn hơn so với camera iSight 8 megapixel trên iPhone 5. Máy ảnh của hai điện thoại đều được trang bị đèn flash LED và có khả năng quay video 1080p.