Xu thế tất yếu của thương mại điện tử qua kênh thiet ke web

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 14/10/16.

Lượt xem: 13

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa của nền kinh tế, thương mại điện tử là một kênh thiet ke web đặc biệt quan trọng, nhất là với những thị trường có nhu cầu nhập khẩu lớn như Mỹ.


  [​IMG]


  Các nước phát triển chiếm hơn 90% tổng giá trị giao dịch thiết kế website tại hà nội thương mại điện tử toàn cầu, trong đó riêng phần của Bắc Mỹ và châu Âu đã lên tới hơn 80%. Phương thức kinh doanh này đang và sẽ chiếm ưu thế nổi trội trong các giao dịch thương mại toàn cầu.


  Song khoảng cách ứng dụng thương mại điện tử giữa các nước phát triển và đang phát triển vẫn còn rất lớn, trong khi xu thế sử dụng thương mại điện tử từ các nước nhập khẩu đang ngày càng phổ biến, thì các nước xuất khẩu có nền kinh tế đang phát triển lại chưa theo kịp.


  Ông Allan Yan, Giám đốc marketing trang lam web gia re Aibaba.com (một trang thương mại điện tử uy tín) tại thị trường Việt Nam, lấy ví dụ từ thị trường Mỹ. Hiện nay, 77% dân số nước này sử dụng internet, với tốc độ tăng trưởng người dùng hàng năm là 151%. Tỷ lệ doanh nghiệp sản xuất sử dụng thương mại điện tử như một kênh giao dịch chính thức là 39%, tỷ lệ này của doanh nghiệp bán buôn là 20,6%.


  Dự báo, năm 2012, doanh số bán hàng qua hình thức thiết kế web chuyên nghiệp hà nội thương mại điện tử tại Mỹ sẽ vào khoảng 4.000 tỷ USD. Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa tại đây sử dụng thương mại điện tử để quảng bá hình ảnh và tìm kiếm đối tác.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726