Xu thế sử dụng thiết kế website thương mại điện tử

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 14/10/16.

Lượt xem: 19

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trước xu thế sử dụng thiết kế website thương mại điện tử ngày càng nở rộ, một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để quảng bá hình ảnh và sản phẩm một cách hiệu quả.


  [​IMG]


  Bởi giữa hàng trăm nhà cung cấp thiết kế website tại hà nội sản phẩm, việc thu hút và tạo sự tin cậy với khách hàng chỉ bằng những thông tin qua mạng internet chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn.


  Ông Nguyễn Duy Khiên, Vụ trưởng Vụ thị trường châu Mỹ (Bộ Công Thương), cho rằng doanh nghiệp phải chịu đầu tư bằng cách thuê những công ty hoặc chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng, làm sao thuận tiện nhất cho người sử dụng. Chẳng hạn, một số trang làm website đưa quá nhiều hình ảnh khiến cho trang của họ quá nặng, tốn thời gian truy cập, khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn để đọc hết.


  Vậy nên phải làm sao để trang web có đầy đủ thông tin, truy cập nhanh chóng, sản phẩm và nội dung đúng với đặc điểm của công ty. “Ví dụ công ty cung cấp các thiết kế web chuyên nghiệp hà nội sản phẩm dệt may thì trọng tâm nên giới thiệu năng lực sản xuất như thiết bị, công nhân, nhà xưởng… để người ta hình dung với thiết bị ấy thì sản xuất ra sản phẩm gì, hoặc với lượng công nhân như vậy thì sản lượng là bao nhiêu…


  Nhưng sản phẩm thì không cần giới thiệu nhiều, quan trọng là thông tin làm web bán hàng nói lên trình độ, năng lực, kỹ thuật sản xuất của mình. Nhiều doanh nghiệp ôm đồm quảng bá nhiều sản phẩm cũng chưa hẳn đã là tốt”, ông Khiên khẳng định.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
 2. annguyen90

  annguyen90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mình muốn làm một blog về tin tức, bên bạn có share teamplate dạng như vậy thì cho mình xin với!