Toàn Quốc Xử lý tiếng ồn của máy giặt

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 30/11/15.

Lượt xem: 100

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường điều này không nên có bất kỳ chơi trong nó nếu bạn cố gắng để nâng nó lên, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông. Hoặc có thể chỉ chỉ di chuyển một phần nhỏ, không nhầm lẫn chuyển động của toàn bộ bồn tắm mà là trên lò xo cho chơi.

  Nếu bạn có thể đưa câu trống lên và nó giảm xuống dưới đó là chơi quá nhiều sau đó các vòng bi và hay trống trục có lẽ mòn, nếu bạn chỉ có thể cảm nhận được sự di chuyển trống tại một thời điểm cụ thể có thể có một cái trống nhện nứt hoặc bị hỏng.

  Một triệu chứng tiếp tục thất bại trong vòng bi trống có thể là một miếng vá màu nâu gỉ bên dưới máy giặt và xuống trở lại của trống bên ngoài dưới ròng rọc trống. mặc dù bản vá này không phải là luôn luôn hiện diện, sửa máy giặt electrolux tại quận đống đa.

  Thường có hai lỗ nhỏ ở mặt sau của vòng bi trống nơi nước mà đã có quá khứ con dấu mang trống nhỏ giọt ra ngoài. Nó thường được nhuộm với dầu mỡ và rỉ sét nếu nước đã có vào các vòng bi.

  Cũng nhớ nhiều máy giặt bây giờ có một cơ sở tấm lắp bên dưới để mất khỏi bảng điều khiển trở lại và kiểm tra bên trong của tấm cơ sở nếu được trang bị. Nếu đây là trường hợp người chơi nên có mặt trên toàn trống, sửa máy giặt.