1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xử lý nước giếng khoan thay đổi thực trạng nguồn nước

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi htlove, 15/7/16.

Lượt xem: 21

 1. htlove

  htlove Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nguồn nước ô nhiễm do những chất thải chưa qua xử lý đã được đổ thẳng ra nguồn nước, đất. Mạch nước ngâm khi được khoa khai thác để sử dụng có độ đục cao, mùi vị tanh khó chịu, nhiều hợp chất hòa tan. Làm thế nào để thay đổi thực trạng nguồn nước ô nhiễm một hệ thống xử lý nước giếng khoan là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Thói quen sinh hoạt của người dân hàng ngày đang tự đưa chất độc vào cơ thể.

  Nhiều người đặt ra câu hỏi thế nào là mạch nước ngầm, đặc điểm của mạch nước ngầm là gì. Nước ngầm khi khoan lên tại saao lại không sử dụng luôn được….Hệ thống xử lý nước giếng khoan là gì?

  Hãy cùng với Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt Đới giải đáp những câu hỏi trên để biết được tầm quan trọng của hệ thống xử lý nước giếng khoan.

  Mạch nước ngầm là gì: Nước ngầm là nước được khai thác từ các tầng chứa nước dưới lòng đất, chất lượng nước ngầm còn phụ thuộc rất nhiều vào thành phần khoáng chất và cấu trúc địa tầng mà nước thấm qua. Do vậy nước chảy qua các địa tầng chứa cát và granit thường có tính axit và ít chất khoáng . Khi nước ngầm chảy qua các địa tàng chứa đá vôi thì nước thường có độ cứng cao.

  Những đặc điểm của mạch nước ngầm:

  + Độ đục thấp, nhiệt độ và thành phần hóa học khá ổn định, không có oxi nhưng chứa nhiều Co2, H2s ...Có chứa nhiều khoáng chất hòa tan như : Fe ,Mn ,Ca .... Nước bi nhiễm phèn do tiếp xúc với đất phèn

  Hệ thống xử lý nước giếng khoan là: khối thiết bị có chức năng công nghệ riêng, thuận tiện chuyên chở bằng đường bộ hoặc đường sông, dễ dàng ráp nối với nhau tại địa điểm xây dựng trạm cấp nước để thành dây chuyền công nghệ sản xuất nước sinh hoạt từ nguồn nước ngầm hoặc nước mặt trong tự nhiên (sông, suối, hồ...).

  Do đặc điểm không có oxi và chứa nhiều CO2, H2s và một số tạp chất khác có hại lên khi khoan giếng nước không thể dùng luôn được mà cần phải qua hệ thống xử lý để đảm bảo nguồn nước sạch.

  Tác dụng lọc của hệ thống xử lý nước giếng khoan: xử lý các nguồn nước có tính chất khác nhau nhờ sự liên kết giữa khối thiết bị lọc cặn lơ lửng có thông số kỹ thuật cố định và khối thiết bị phản ứng làm kết tủa chất hòa tan, tạo bông cặn được chế tạo riêng theo tính chất của từng nguồn nước. Nguồn nước sau khi đi qua hệ thống xử lý nước giếng khoan là nguồn nước có chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu về chất lượng nước uống theo quy định của Việt nam và của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

  Hệ thống xử lý nước giếng khoan thông minh được Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt Đới nghiên cứu và chế tạo thành công qua nhiều lần thử nghiệm. Được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tuổi thọ sau thời gian sử dụng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp các bạn vào trang hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline : 0985025566