1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xử lý như thế nào lúc iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình? (P1)

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huyluu01, 8/7/16.

Lượt xem: 51

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  199
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Các dòng màn hình sử dụng thay thế iphone 6 trên thị trường
  Trong vài sự cố người dùng Iphone hay gặp phải đó chính là việc bị rơi hay va chạm ngoại lực mạnh tạo nên màn hình bị nứt hay vỡ. Nếu bị sự có đó thì bạn sẽ giải quyết thế nào?
  Có thể bạn quan tâm: sửa màn hình iphone 6

  [​IMG]

  Trong tình trạng chiếc iphone của các bạn bị rơi vỡ thì sẽ được 1 đổi 1 nếu mọi người đã mua thêm gói bảo hành 1 năm của AppleCare+. Đây là gói bảo trì mà cực kỳ ít người dùng Việt Nam mua sử dụng. Với gói bảo trì bổ sung này, bạn có thể được bảo dưỡng cho hai sự cỗ tự dưng cho sản phẩm của mình, trong đó có cả trường hợp chẳng may rơi vỡ màn hình. Khi ấy, bạn chỉ cần mang iPhone tới một số trung tâm bảo hành hàng hiệu của Apple để họ rà soát xem có đc bảo hành hay không. Nếu đạt đc một số yêu cầu check bạn sẽ được đổi mới sản phẩm hàng hóa trong 7-10 ngày.
  Lựa lựa chọn thứ hai là các bạn có thể tham gia chương trình đổi máy tính phí. Tuy nhiên, chương trình đổi máy tính phí có điều kiện là iPhone của còn đủ linh kiện và trên thiết bị ko có sự tác động sửa chữa thay thế cho từ bên thứ 3. Trung tâm bảo dưỡng uỷ quyền của Apple sẽ đưa ra mức giá thuê người sử dụng sẽ phải trả để đổi trang thiết bị mới, thường từ 8-10 triệu đồng. Với giá tiền thuê thế này có lẽ chỉ các dòng iphone mới nhất mới có khả năng phù hợp.
  Như vậy, có khả năng thấy cơ hội để sửa màn hình tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple là cực kỳ ít, chỉ áp dụng với tình trạng đã mua gói bảo trì bổ sung AppleCare+. Nếu ko có gói bảo dưỡng này và cũng ko muốn hoặc ko đủ điều kiện tham gia chương trình đổi máy tính phí của Apple, bạn chỉ còn chọn mang máy ra các trung tâm sửa chữa phía ngoài, không phải của Apple. Tin vui là hiện có không ít trung tâm nhận sửa chữa iPhone.
  Trước lúc đem sửa mọi người cần xem xét xem là máy chỉ vỡ màn hình vẫn còn cảm ứng hay là mất hoàn toàn. Căn cứ vào tình trang hỏng hóc mà các bạn có khả năng chọn ép lại màn hình hay thay mọi màn hình. Chí phí để ép lại kính màn hình sẽ phải chăng hươn khá nhiều so cùng đổi khác toàn bộ màn hình.
  Ép kính màn hình cho iPhone
  Ngay lúc nhận thấy iPhone của bạn bị vỡ hoặc rạn màn hình, mọi người cần bật máy lên sử dụng thử. Nếu màn hình hiển thị vẫn hoạt động và một vài điểm cảm ứng trên màn hình vẫn dùng đc thông thường thì iPhone của bạn chỉ bị vỡ lớp kính trên màn hình, còn lớp cảm ứng cũng như tấm nền hiển thị dưới đây vẫn còn sử dụng được. Lúc này, bạn có khả năng cân nhắc chọn lựa ép lại kính màn hình, không cần thay cả màn hình.
  Ép kính màn hình đơn giản là chỉ thay lớp kính phía bên ngoài, sử dụng lại lướp cảm ứng và tấm nền cũ do vậu chí phí thường phải chăng hơn rất nhiều so với thay mới. Mức giá ép kính đc 1 vài trung tâm bảo trì như Phonecare đưa ra cho hàng hóa sản phẩm iPhone thường từ 600-800 nghìn đồng tuỳ mẫu iPhone.
  >>>>>>> Tư vấn: thay màn hình iphone 5s
  Ngoài kinh phí phải chăng hơn, việc ép kính có thế mạnh là giữ được tấm nền màn hình cũng như cảm ứng nguyên bản của máy. Màn hình của iphone hay một số smartphone nói chúng gồm 3 hàm lượng đó chính là kính bảo an, lớp điều khiển cảm ứng và tấm nền màn hình. Thông thường, chất lượng tốt hiển thị và cảm ứng của màn hình iPhone nguyên bản sẽ tốt hơn so cùng 1 số màn hình thay thế của bên thứ 3 cung cấp, thường là hàng TQ. Tuy vậy, ép kính cũng có hạn chế là có thể cảm ứng không còn mượt sau một thời giờ dùng hoặc có thể chết vài điểm cảm ứng.
Similar Threads: Xử như
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những đốm trắng xuất hiện dưới màn hình máy iphone 6 plus 7/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xử lý như thế nào lúc iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình? (P1) 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xử lý như thế nào lúc iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình? (P1) 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xử lý như thế nào lúc iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình? (P1) 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bán máy sản xuất cửa nhựa lõi thép tai TP HCM 22/11/13