1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xử lý khi chảy máu cam sao cho đúng?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tannguyen1910, 10/9/16.

Lượt xem: 12

 1. tannguyen1910

  tannguyen1910 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xử lý lúc chảy máu cam sao cho đúng và ko làm ảnh hưởng đến bệnh nhân ko phải 1 kỹ năng khó. Tuy nhiên, đôi khi vì thiếu hiểu biết nên chúng ta vẫn làm theo cảm tính chứ ko dựa trên các nguyên tắc công nghệ căn bản.

  Xử lý khi chảy máu cam sao cho đúng?
  Xử lý lúc chảy máu cam sao cho đúng và ko làm ảnh hưởng tới người bệnh không phải 1 kỹ năng khó. Tuy vậy, thỉnh thoảng vì thiếu hiểu biết nên chúng ta vẫn làm theo cảm tính chứ không dựa trên các nguyên tắc công nghệ cơ bản.
  Khá nhiều người khi bị chảy máu cam vội vàng ngửa đầu ra sau để hạn chế cho máu chảy ra phía trước. Hoặc có những người lúc máu chảy xuống họng lại nuốt luôn mà không nhổ ra ngoài. Các điều này tưởng hình như vô hại nhưng trên thực tại lại làm cho ảnh hưởng ko nhỏ tới bệnh nhân.
  Chảy máu cam khi ngửa đầu ra sau sẽ làm máu không thoát được ra ngoài và dẫn đến tình trạng ứ máu ở mũi, có thể khiến tác động đến các mao mạch xung quanh. Hơn nữa, người có bệnh có nguy cơ bị sặc, tắc mũi dẫn tới chảy máu hơn nữa. Kèm theo đấy, rất nhiều người khi nuốt máu này có nguy cơ cao bị đau bụng, ỉa chảy tác động tới hệ tiêu hóa do máu mang theo vi khuẩn.
  Trong trường hợp này, các bác sĩ địa chỉ khám tai mũi họng Nhân Ái cho rằng, tốt nhất hãy ngồi hơi ngả người về phía trước rồi bóp chặt cánh mũi khoảng chừng 10 phút là có thể cầm máu được. nếu như máu chảy nhiều, có thể dùng bông thấm bớt đi.
  [​IMG]
  Không được ngửa cổ ra sau khi bị chảy máu cam
  Xem thêm chảy máu cam khi mang bầu
  Phương thức chữa trị hiện tượng chảy máu mũi hiệu quả
  Trên đây chỉ là cách xử lý khi chảy máu cam tạm thời chứ không có khả năng chữa trị chứng bệnh. vì vậy, bệnh nhân cần phải kịp thời đưa ra bí quyết trị bệnh sao cho hiệu quả nhất.
  Các bác sỹ phòng khám Nhân Ái đề xuất công nghệ plasma nhiệt độ thấp hiện đại nhất. Bằng việc sử dụng khoa học lấn chiếm tối thiểu plasma Jesse, có tác dụng nhanh và hiệu quả đến vị trí mũi bị chảy máu. Nhờ đấy có thể nhanh chóng cầm máu chỉ trong 1 lần. người bị bênh hoàn toàn yên tâm tránh xa được những biến chứng do thiếu máu.
  Ưu điểm của khoa học này là cầm máu nhanh, ko dẫn đến đau; hiệu quả chữa trị rõ rệt, phục hồi mau chóng, hiệu quả. Cùng lúc, kỹ thuật lấn chiếm tối thiếu, ưu việt nên có khả năng xâm nhập vào khoang tuyến của khoang mũi hẹp phần bị chảy máu, tiến hành cầm máu có hiệu quả cao.

  Lời khuyên: Trên đây là bí quyết xử lý lúc chảy máu cam rất hiệu quả tại nhà. Ngay sau đấy, hãy tìm bí quyết chữa trị tình trạng thật mau chóng. Chảy máu cam do một số duyên cớ sinh lý hoàn toàn có thể chữa được nếu xử lý theo bí quyết trên. Tuy thế nhưng, đối với những trường hợp bệnh cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và chữa trị bệnh lý kịp thời.
Similar Threads: Xử chảy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bé bị tiêu chảy và cách xử lý nhanh chóng 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Bé thường xuyên bị chảy máu cam nên làm sao? 14/9/16
Trò chuyện linh tinh Có một loại ghế sản xuất tại Việt Nam... cháy hàng? 6/11/13
Trò chuyện linh tinh Xuân Trường đã ghi được 2 bàn ở trong màu áo Gangwon FC Hôm nay lúc 15:52
Trò chuyện linh tinh Lăng mộ đá hiện nay và nền văn hóa thời xưa Hôm nay lúc 15:50