1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho trẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lolem123, 1/12/15.

Lượt xem: 50

 1. lolem123

  lolem123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em ngày càng được xã hội, gia đình quan tâm nhiều hơn. Việc bố trí sắp đặt đồ nội thất trong phòng trẻ cần phải khéo léo có tính khoa học thì mới đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện hơn về tri thức cũng như sức khỏe. Công ty nội thất Á Đông xin đưa ra vài mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp cho con yêu để các bậc cha mẹ tham khảo:

  [​IMG]

  Xu hướng thi công nội thất phòng ngủ đẹp cho trẻ nhằm tạo ra cho trẻ một sân chơi lành mạnh đảm bảo tính khoa học cũng như giúp trẻ nhận ra màu sắc một cách nhanh chóng, Nhằm kích thích các hoạt động của não bộ mang lại cho trẻ sự thoải mái, sự tập chung trong học tập.

  Về mặt khoa học, phòng ngủ cho trẻ phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, hợp lý và an toàn. Ngoài ra, những người nghiên cứu phong thủy cũng có những tư vấn thiết thực cho các bậc cha mẹ trong vấn đề này.

  [​IMG]

  Hai món đồ nội thất rất quan trọng trong thi công nội thất phòng ngủ cho trẻ là giường ngủ, bàn học. Để có phong thủy tốt, bạn không cần phải "làm mạnh mẽ" thêm cho gian phòng của trẻ bằng cách trang hoàng thật nhiều vật dụng hay những thứ được xem là biểu tượng của sự may mắn, vì việc đó có thể làm rối tung hoặc làm mất cân bằng không gian nhỏ của phòng. Thay vì vậy, bạn nên sắp đặt mọi thứ sao cho đảm bảo được mục đích là trẻ được khỏe mạnh, học tập tốt mỗi tối có một giấc ngủ ngon.