Xu hướng phát triển của thuế điện tử tại Việt Nam hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jindovn, 6/9/16.

Lượt xem: 16

 1. jindovn

  jindovn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/15
  Bài viết:
  153
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kể từ khi Internet xuất hiện và được sinh ra cho đến bây giờ, đời sống con người đã thay đổi đáng kể hơn. 1 về tốc độ truyền tải thông tin và thứ hai trong quản lý tiện ích, không ai trong chúng ta là phủ nhận những lợi thế của phương tiện này. Internet đã làm hạn chế cả về thời gian và không gian hoàn toàn biến mất và đó là lý do tại sao nó trở thành mạng truyền thông mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên đối với tờ khai thuế nó vẫn còn là một môi trường không hoàn hảo. Và cho đến khi sự ra đời của chữ ký số, mong muốn hiện đại hóa ngành thuế thực sự bắt đầu. Hiện nay dịch vụ chữ ký số ở nước ta khá đa dạng, với nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhưng các nhà cung cấp chính thức được cấp phép chỉ có 9 là: Chữ ký số Vina, chu ky so Bkv, chữ ký số VNPT, chữ ký số Viettel Ca, chữ ký số FPT ... vv ... để người dùng có nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình.
  [​IMG]

  Tại sao nên khai thuế trực tuyến?
  Khai thuế truyền thống là một công việc rất khó khăn, văn bản hành chính thường làm theo mẫu nhất định và những mô hình thường xuyên thay đổi tùy thuộc vào quy định mới cho ngành thuế, các sai sót trong các hình thức văn bản và làm đầy sẽ khiến bạn phải nộp hồ sơ thuế không thể chấp nhận, để sửa đổi và thường xuyên đi nhiều hơn một lần. Đó là lý do tại sao công việc kê khai thuế trực tuyến đã được áp dụng như một giải pháp để giảm tải gánh nặng cho người nộp thuế và xử lý người. Khi mới bắt đầu trung bình một nhóm 4 người sẽ phải đối phó với khoảng 200 bộ tài liệu mỗi ngày, bây giờ chỉ có một người có thể nhập dữ liệu của khoảng 250 hồ sơ mỗi ngày, nhân kết quả giảm xuống đến 80% kết quả hấp dẫn. Trên đại diện Mặt khác của các doanh nghiệp tự do hơn khi không có áp lực để trở lại giữa chúng để ký các văn bản rằng các loại thuế có chữ ký kỹ thuật số hoàn toàn điện tử sử dụng để làm bất cứ nơi này, cung cấp các giải pháp Phương pháp hoàn thiện nhất. Tiết kiệm chi phí xử lý văn bản mọc nhanh tiết kiệm thời gian và giảm bớt gánh nặng là những gì bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được khi sử dụng công cụ này để khai thuế.

  Xu hướng phát triển ngành thuế
  Với những kết quả hết sức tích cực trong những năm gần đây, Tổng cục thuế ở nước ta đã có những định hướng kinh doanh toàn bộ sẽ tiến hành 100% nộp đơn điện tử trong năm 2015 và đây sẽ là một chiến dịch bắt buộc được áp dụng cho tất cả các tỉnh ở Việt Nam. Và người dùng có thể sử dụng các phần mềm để hỗ trợ khai thuế, định dạng văn bản nào đó là một tập tin XML.

  Địa chỉ đăng ký chữ ký số giá rẻ
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘI
  Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com