Xoa dược phẩm Protopic có thể trị khỏi chứng bệnh bị bạch biến không

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dungtuyet, 2/6/16.

Lượt xem: 28

 1. dungtuyet

  dungtuyet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hội chứng bệnh bị bạch biến không gây nên đau đớn về thể xác, nhưng đe dọa tương đối đến tinh thần của cơ thể bệnh lý . Theo tổ chức nghiên cứu bệnh bệnh bạch biến , hội chứng bệnh này gây nên đe dọa đến khoảng 100 triệu người trên toàn thế giới. Nó không gây truyền rất thường tử vong. Nhưng đối với đến nay một số nhà khoa học vẫn chưa tìm ra Lý do dẫn đến bệnh .

  Tiến sĩ Mark Lebwohl, giáo sư, chuyên gia chữa da liễu ở đâu tốt nhất ở trường y Mount Sinai đối với biết: “các sinh hoạt người diễn ra như do nó dị ứng đối với những tế bào sắc tố. một số tế bào sắc tố còn được gọi là melanocyte, dẫn đến mất đi hoặc ngừng sinh sôi melanin, khiến thân thể lỗ chỗ những màu da khác nhau.

  hội chứng bạch biến không chủng trừ màu da nào, nhưng thân thể làn da màu có thể bị hội chứng cao hơn cơ thể làn da trắng.

  Hiện vẫn chưa có cach chua benh bach bien tận gốc, tuy nhiên cũng có khá nhiều phác đồ trị đem lại kết quả tốt.

  dùng một số chủng thuốc mỡ và kem bôi ngoài làn da , nhưng quá trình này có thể mất vài năm. hay phương hướng chữa bằng laser nhắm vào những vùng da mắc hậu quả cho liệu trình ánh sáng, có khả năng hình thành kết quả chỉ trong vài lần trị .

  [​IMG]

  những cách này chữa hiệu nghiệm nhất cho thân thể làn da đen và trên mặt.

  Ngoài ra còn có khả năng trị căn bệnh bằng phương hướng tiểu phẫu , nhưng đôi trong trường hợp việc điều trị lành không đồng đều có khả năng khiến chúng trông giống như một số vết sẹo.

  bệnh lý bạch biến không dẫn tới đau đớn về thể xác, nhưng tác động tương đối đến tinh thần của người chứng bệnh . Mọi cơ thể luôn tỏ ra khó chịu và xa lánh họ trong trường hợp thấy họ trên tàu điện ngầm, thang máy, hay những nơi công cộng khác.

  thuốc trị bạch biến có hiệu quả không

  đối với đến nay y học vẫn chưa xác định chính xác Nguồn gốc của hội chứng bệnh bạch biến nên việc trị thường ăn các thuốc ức chế miễn dịch trong đó có Protopic. Protopic có hiệu nghiệm làm gia tăng sắc tố của bệnh bạch biến cải thiện sự lây nhiễm rộng của sang thương trong một số trường hợp .

  tình huống của bạn nếu bạch biến đã ổn định (sang thương không truyền nhiễm rộng tăng cường ) thì việc thoa Protopic không mang lại công hiệu trị đáng kể. Biện pháp chữa mới nhất hiện nay là ghép tế bào Melanocyte với những sang thương bị bạch biến đã ổn định hay sử dụng laser eximer (380nm) để kích thích tế bào sắc tố sinh hoạt trở lại.