Toàn Quốc XKLĐ Korea có những hạn chế nào

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi huydung088, 28/7/16.

Lượt xem: 17

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  TỪ THỜI ĐIỂM NÀY EM MUỐN ĐI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI XỨ SỞ KIM CHI, THÌ ĐA SỐ MỨC PHÍ TỪ KHI ĐĂNG KÍ ĐẾN LÚC SANG HÀN LÀM VIỆC LÀ BẤY NHIÊU?

  Quy định thì nếu người dùng muốn đi xuất khẩu lao động hạn phải bỏ ra 1200 usd hoặc 26 triệu.

  Trong đó bao gồm:

  - mức phí trước lúc đi là 630 gồm những mức phí đạo tạo thủ tục profile, vé phi cơ

  - Bảo hiểm thân thể, bất hạnh: người làm việc khi xuất ngoại qua Hàn Quốc đem theo 450 USD để hoàn thiện thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả cho bạn khi hoàn tất hợp động lao động phía Hàn Quốc. xuất khẩu lao động đi đài loan

  Lưu ý: Để tránh bị lừa gạt, người lao động cần biết,tính đến ngày nay, không quá lớn bất kì tổ chức nào ngoài Trung tâm lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện được việc đưa người làm việc đi làm vệc tại Korea theo chương trình EPS.

  NGƯỜI LÀM VIỆC ĐĂNG KÍ THAM DỰ ĐI XKLĐ HÀN QUỐC PHẢI CHĂNG ĐÓNG PHÍ ĐẶT CỌC CHỐNG TRỐN KHÔNG? NẾU CÓ, MỨC CHI PHÍ ĐẶT CỌC LÀ BẤY NHIÊU? SAU THỜI GIAN VỀ NƯỚC ĐÚNG HẠN CÓ ĐƯỢC NHẬN LẠI PHÍ ĐẶT CỌC NÀY KHÔNG?

  Ngày nay hình thức đặt cọc khi đi lao động nước ngoài đã được hủy bỏ. vì thế, người làm việc sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản mức chi phí nào ngoài mức chi phí trước lúc xuất cảnh là 630 USD và mức chi phí bảo hiểm thân thể, bất hạnh theo quy định Hàn Quốc.

  Qua đây là những thắc mắc thường xuyên của người làm việc về mức phí xuất khẩu Hàn Quốc. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ thường xuyên làm mới những thắc mắc về tiền lương khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc và Điều kiện đi lao động ngoài nước Hàn Quốc của người làm việc

  chi phí đi lao động nước ngoài Hàn Quốc là bao nhiêu? Có lẽ là câu hỏi thắc mắc phổ biến rộng nhất mà chúng tôi nhận được từ phản ứng của người lao động. Để giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về mức phí đi lao động ngoài nước Korea, trong bài viết này Zenco sẽ trả lời Đa số băng khoăng đó. xuất khẩu lao động đi hàn
  [​IMG]
  TÔI VỪA KẾT THÚC HỢP ĐỒNG ĐI XKLĐ KOREA VÀ BACK NƯỚC. VẬY TÔI CÓ THỂ QUAY TRỞ LẠI HÀN QUỐC LẦN 2 ĐƯỢC KHÔNG? VÀ CHI PHÍ ĐI XKLĐ HÀN QUỐC LẦN 2 LÀ BẤY NHIÊU?

  Theo quy định luật tại Korea, so với người lao động sau thời gian trở về nước đúng theo thoả thuận giữa các bên quy định thì có thể không ngừng làm thủ tục sang Hàn Quốc đi làm lần 2.

  mức phí lần 2 sẻ rẻ hơn lần 1, giá khoảng 500 USD, bởi không cần thiết điểm thêm các khoản phí huấn luyện và học nghề. hoàn thành cam kết giữa các bên và về nước đúng quy định sẽ là điểm mạnh cho mọi lần sau đi xuất khẩu lao động.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM