1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc XK LĐ Nhật Bản thị trường đầy cơ hội

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi trungthanh654321, 13/9/16.

Lượt xem: 13

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  XK LĐ Nhật thị trường lao động đầy tiềm năng

  Chương trình Thực tập sinh Nhật Bản có mặt trên thị trường với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực để phát triển kinh tế và công nghiệp thông qua việc chuyển giao kỹ thuật, kỹ năng và kiến thức về các ngành phân phối của Nhật Bản cho các nước đang phát triển.
  Có thể bạn quan tâm: xuất khẩu lao động nhật
  Những năm mới đây sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng do sự già hoá dân số và tỷ lệ sinh thấp đã khiến số lượng thực tập sinh nước ngoài vào Nhật Bản liên tiếp tăng lên. Mỗi năm Nhật bản tiếp nhận trung bình tầm 80,000 người vào làm việc với tư cách TTS từ các quốc gia như Việt Nam, Philippin....
  Một vài năm trở lại đây, trên không ít website, trang thiết bị thông tin đại chúng có đăng tuyển lao động Nhật Bản theo chương trình Tu nghiệp sinh.
  [​IMG]
  những năm về trước, Việt Nam và Nhật Bản có ký kết thỏa hiệp về chương trình hợp tác đào tạo đưa tu nghiệp sinh sang Nhật Bản với mục đích tạo ra nguồn lao động có tay nghề giỏi cho Việt Nam để sau 3 năm những bản thân trên về xây dựng đất nước.
  Những khoản phí tổn mọi người cần biết
  Người lao động nên cẩn trọng với những lời hứa hẹn của những người trung gian xuất khẩu lao động, người lao động nên yêu cầu họ sản xuất cho mọi người những giấy tờ chứng minh công ty ấy hợp pháp và có khả năng xuất khẩu lao động nhật bản.
  Người lao động nên yêu cầu phía doanh nghiệp xuất khẩu lao động, gửi cho mọi người một giao dịch sản xuất ký giữa doanh nghiệp xuất khẩu lao động và đơn vị nơi các bạn dự kiến đến làm, dựa theo bản hợp đồng đối chiếu đọc thêm xem các nội dung như công việc, thời gian, địa điểm, mức lương giữa hợp đồng này với thông báo tuyển dụng của doanh nghiệp Nhật Bản, nếu có điểm khác nhau thì các bạn nên dừng lại.
  Người đi xuất khẩu lao động cần hỏi rõ ràng cụ thể về những khoản tiền và nội dung mỗi khoản chi bạn trả cho công ty xuất khẩu lao động để được đi xuất khẩu lao động Nhật bản.
  Những khoản tiền người lao động phải đóng bao gồm tiền DV, tiền trung gian, tiền đóng quỹ trợ giúp lao động làm việc ở nước ngoài, tiền vé máy bay, tiền đặt cọc, tiền học nghề.
  ngày nay có khoảng tầm 20000 người thực tập sinh kỹ năng đang làm việc ở trên thị trường lao động Japan, Việt Nam với số lượng thực tập sinh kỹ năng đứng sau china, người lao động Việt Nam dưới dạng thực tập sinh kỹ năng đc nhìn nhận là thông thái, cần cù, ham học hỏi, hiểu biết nhanh với các công việc.
  Có rất nhiều quốc gia tham gia chương trình cử TTS sang Japan làm việc với số lượng đông đảo, đất nước mình chính thức tham gia ký kết thoả thuận liên doanh vào 25/09/1992.
  Để cam kết chuẩn xác thông tin và sự phối hợp chặt chẽ với gia đình trong công tác giáo dục và quản lý.

  Ngày nay, xin VISA Thực tập sinh để đi lao động tiện dụng hơn cả, Tuy vậy nhưng do thuật ngữ này ko đc hay và thói quen của những người đi Tu nghiệp về nước nên ở nhiều trang tin vẫn đăng tuyển Tu nghiệp sinh Nhật Bản là vì vậy.
  Cũng chả sao khi sai lầm giữa hai hình thức thực tập sinh và tu nghiệp sinh vì ko ảnh hưởng gì đến người lao động, bởi bản chất của nó vẫn là hình dáng xuất khẩu lao động Nhật bản.

  Ngay từ lúc đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản bắt buộc cần phải toàn bộ các ứng viên có ý muốn lúc đến đăng ký tham gia phải đi cùng cha hoặc mẹ đến đơn vị để được cán bộ đơn vị trực tiếp tham mưu khía cạnh về quyền lợi và nghĩa vụ lúc tham gia chương trình.