1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xin visa Việt nam với thời hạn 1 năm cho người nước ngoài

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kjmbunphiladen, 29/7/16.

Lượt xem: 13

  1. kjmbunphiladen

    kjmbunphiladen Thành Viên Mới

    Tham gia:
    18/7/16
    Bài viết:
    22
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Visa vào việt nam nhập cảnh 1 năm chúng tôi tư vấn thủ tục xin visa, phương thức khách hàng nhận visa, hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa, thời gian khách hàng có thể nhận được kết quả visa.


    Hồ sơ xin visa vào Việt Nam với thời hạn 1 năm cho người nước ngoài bao gồm:

    1. Hồ sơ pháp lý của công ty (Yêu cầu nếu doanh nghiệp đăng ký lần đầu với cơ quan xuất nhập cảnh)

    2. Tờ khai xin cấp visa, gia hạn visa theo mẫu N5

    3. Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài;

    4. Hộ chiếu bản gốc (Còn thời hạn sử dụng tối thiểu 1 năm);

    5. Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận đăng ký tạm trú.

    6. Các tài liệu khác để xin visa: Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu người nước ngoài hoặc doanh nghiệp cung cấp những tài liệu khác ngoài những tài liệu nêu ở trên.


    Liên hệ ngay để nhận được thông tin đầy đủ về xin visa vào Việt Nam.

    CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN


    Địa chỉ: Phòng D2 - Tầng 15 - Tòa Nhà 335 Cầu Giấy - Hà Nội
    Tel: 046.29 39 569 - Hotline: 0902.201.833
    E-mail: info.khoinguyen@gmail.com