Toàn Quốc Xin hỏi cách phòng tránh viêm niệu đạo là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 17/7/16.

Lượt xem: 17

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cảm thấy rát và đau thắt khi đi đái là biểu hiện cho biết rất có lẽ bạn đã mang viêm niệu đạo. Vậy, tác nhân nào tạo nên viêm niệu đạo và phải cách phòng chống viêm niệu đạo như thế nào. dưới đây, những bác sĩ chuyên khoa cơ sở y tế Khương Trung xin trả lời băn khoăn về vấn đề này.

  Biểu hiện bệnh ở nam giới

  Bệnh khi diến ra với quý ông có thể làm biểu hiện một số triệu chứng cụ thể dưới đây đây:

  – Niêm mạc tại lỗ niệu đạo lây biểu hiện sưng to

  – triệu chứng chảy dịch mủ, mủ bất ổn từ niệu đạo.

  – đau quặn thắt cậu nhỏ

  Với người bị bệnh lây viêm niệu đạo qua rất nhiều lý do như: vi khuẩn lậu, lây Chlamida sẽ bị không các triệu chứng cụ thể cho qua khi bệnh phát triển ở giai đoạn nặng.

  [​IMG]

  nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo

  một số bệnh lây qua đường tình dục như bệnh lậu và nhiễm khuẩn chlamydia làm ra phần đông một số tình hình viêm niệu đạo nhiễm trùng. rất nhiều loại virus gây mụn rộp và những viêm nhiễm khác truyền trong quá trình hoạt động tình dục cũng có lẽ tạo nên viêm niệu đạo.

  Sự kích thích với hóa chất như tiếp xúc với xà phòng, lotion và nước hoa có lẽ gây nên cơn đau tạm thời trong niệu đạo. Chất trừ diệt tinh trùng trong bao cao su và thuốc tây mỡ, kem hoặc bọt phòng tránh thai cũng có lẽ tạo nên kích ứng.

  Thao tác vật lý của dương vật hay chấn thương nhẹ có thể dẫn đến viêm niệu đạo. Tiến trình y tế, sự tiếp xúc vào quần áo thô, cũng như quan hệ tình dục mạnh mẽ hoặc thủ dâm cũng có lẽ sinh cho kích thích tạm thời của niệu đạo.

  Đôi khi xuất tinh cũng có lẽ tạo ra một cảm giác tạm thời tương tự như viêm niệu đạo. Điều này thường tự biến mất trong một thời điểm ngắn mà không cần bất kỳ chữa trị nào.

  viêm niệu đạo kinh niên (khi bệnh lý kéo dài vài tuần hoặc một số tháng hoặc biến mất và trở lại) có lẽ vì khuẩn tạo nên. thế nhưng cũng có lẽ là bởi sự thu hẹp của chính bản thân ống niệu đạo.

  Phòng bệnh viêm niệu đạo

  1.Tránh khuẩn lan nhiễm nhiễm: những bạn mày râu, trong sinh hoạt mỗi ngày nên quan tâm thói quen vệ sinh , ngừa phòng để vi khuẩn gây bệnh ở niệu đạo của quý ông, đồng thời phải mang đời sống tình dục lành mạnh…

  2.Phòng chống kích thích hóa học: Để ngăn ngừa kích thích hóa học mà gây cho bệnh viêm niệu đạo, cần dùng xà bông để vệ đẻ tinh tươm

  3.Nâng lớn sức đề kháng: Để phòng tránh được tác hại của viêm niệu đạo ở nam giới, rất nhiều bạn anh em cần phải nâng cao sức miễn dịch để chống viêm, từ đó phòng ngừa được nguy hại của bệnh viêm niệu đạo, nối thông luyện tập thể dục, gia tăng thể lực, ăn lớn rau xanh và trang bị vitamin, có lẽ cải thiện được sức miễn dịch của quý ông