1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xin được biết viêm niệu đạo có nguy hiểm?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 25/7/16.

Lượt xem: 15

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn phát hiện mình lây rất nhiều hiện tượng như đi tiểu mắc cảm thấy nóng rát, buốt tiểu, đi tiểu rắt, đau dữ dội, ngứa ở lỗ sáo. Đi khám tại trung tâm y tế và được kết luận mắc bệnh viêm niệu đạo. Bạn đang rất hoang mang lo sợ về căn bệnh này và luôn băn khoăn liệu bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không? Hãy xem một vài tài liệu mà thầy thuốc cơ sở y tế đa khoa Khương Trung san sẻ, bạn sẽ mang giải đáp cho thắc mắc này
  [​IMG]
  Xem thêm: nguyên nhân gây viêm niệu đạo nam
  [b/]Dấu hiệu bệnh ở viêm niệu đạo mày râu[/b]
  Bệnh khi xảy đến với nam giới có lẽ làm xuất hiện rất nhiều hiện tượng cụ thể sau đây:
  – Niêm mạc tại lỗ tiểu chứa dấu hiệu sưng tấy
  – triệu chứng chảy dịch nhầy, mủ bất thường từ niệu đạo.
  – đau dữ dội cậu nhỏ
  Với người có bệnh lây viêm niệu đạo vì một vài Nguyên nhân như: vi khuẩn lậu, mang Chlamida sẽ mắc không một số triệu chứng cụ thể cho đến khi bệnh phát triển ở cấp độ nặng.
  Viêm niệu đạo có nguy hiểm không
  - Nhiễm khuẩn tinh hoàn, viêm nhiễm mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có lẽ gây chuyển biến như là nhiễm khuẩn tinh hoàn và mào tinh. một vài biến tướng này dẫn đến tinh hoàn mềm và thường là tai biến nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải phẫu thuật và có thể tạo ra vô sinh.
  - Tạo ra suy thận mãn tính: Đặc điểm lớn nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang mãn tính, hiện tượng bệnh rất lớn hơn có lẽ tạo cho chứng lao lực thận mạn tính. Theo một số đội quân liệu thống kê cho nhìn ra, 25% người bị bệnh suy thận mãn tính đều do viêm niệu đạo sinh ra.
  - Hẹp niệu đạo, tiểu tiện khó: bằng viêm niệu đạo có thể Di chứngtác động tiêu cực trực tiếp qua phần da của niệu đạo, nhiễm khuẩn cục bộ sinh cho sẹo, khi hiện tượng này đã lớn sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi đái của người mang bệnh.- biến chứng đến sinh dục, có thể làm ra vô sinh: viêm niệu đạo thời kỳ dài, có thể thấy có chuyển biến như nhiễm khuẩn tuyến chi phí liệt, khiến thành phần dịch mủ tuyến viện phí liệt đổi thay, từ đó ảnh hưởng đến thời kỳ dịch hóa của tinh dịch, giảm xuống sức sống của tinh dịch, tạo thành không có con ở nam giới.
  - gây cho chứng viêm bàng quang, viêm nhiễm tuyến viện phí liệt: bằng những virus ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến phí liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên dễ dàng gây nên một số chuyển biến như nhiễm trùng bàng quang, viêm nhiễm tuyến phí liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  - biến thể qua khả năng sinh dục, dễ dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm: bởi vì di chứng của bệnh lý, một số triệu chứng của hiện tượng sẽ càng không nhỏ hơn dưới đây khi quan hệ không thích hợp, hoặc trực tiếp Biến chứng qua cảm thấy và hiệu quả khi giao hợp, khiến cho người có bệnh dần dần không mặn mà làm “chuyện ấy”, dẫn đến hiện tượng liệt dương, xuất tinh nhanh.
  Xem thêm: viêm niệu đạo mủ