Xin được biết phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 14/9/16.

Lượt xem: 35

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Viêm bàng quang là một bệnh rất dễ mắc phải. Bài viết hôm này những bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ san sẻ tới một vài bạn về vấn đề cách chữa bệnh viêm bàng quangvà một số vấn đề xung quanh chứng bệnh này.
  Dấu hiệu của viêm bàng quang
  Rát bỏng khi đái mỗi ngày ham muốn đi giải.
  đau quặn kéo dài trên khu vực xương mu, đặc biệt là dưới đây khi tiểu.
  [​IMG]
  Nước đái bị mùi, hoặc mắc máu hay mủ.
  Nếu viêm bàng quang cứ tiếp tục tấn công một liệu trình không kiểm sóat, sẽ tiến tới đau dữ dội lưng, sốt hoặc những cơn rùng mình. Điều này lây nghĩa là thận đã nhiễm viêm nhiễm, bạn phải đi kiểm tra chuyên gia ngay lập tức, nếu kéo dài sẽ gây tổn hại thận. nguyên nhân nào gấy ra viêm bàng quang
  Hầu hết nhiễm trùng bàng quang thông qua bởi vì khuẩn E.coli làm ra. vi khuẩn này sống trong ruột, nó vô hại ở ruột song sẽ sinh nên vấn đề khi nó đi vào niệu đạo. Việc này xảy ra trong khi quan hệ tình dục hoặc sau đây khi Đi ị bạn lau từ sau đây ra trước.
  một ít nhiễm khuẩn bàng quang sinh cho bằng khuẩn trong âm hộ đi vào niệu đạo gần đó.
  phương pháp chữa bệnh viêm bàng quang?
  điều trị viêm bàng quang khi bệnh mới ở thời gian đầu rất đơn giản. sau khi kiểm tra, siêu âm và một vài thầy thuốc tùy vào mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân mà kê bài thuốc. phần lớn những bệnh nhiễm trùng bàng quan đều dược điều trị bằng thuốc. Bệnh viêm bàng quang nặng thì tùy vào từng tình hình sẽ dùng thuốc hay áp dụng phẫu thuật đơn giản.
  - trị bệnh viêm bàng quang thông thường: Chỉ sử dụng được trong tình trạng người bị bệnh chứa viêm bàng quang rất nhẹ, người nhiễm bệnh được điều trị vì phác đồ nghỉ ngơi hợp lí khoa học ăn nhiều rất nhiều thức ăn thanh mát có lợi ích làm mát tiêu diệt độc như khổ bởi vì, rau ngót, mùng tơi, thiên lý… uống cao nước để tăng lượng nước tiểu, không ăn món ăn cay nóng như xả, ớt, gừng…. không hút thuốc lá không uống rượu bia và áp dụng một số chất kích thích, tắm nước nóng có thể giảm nhẹ hiện tượng, người mắc bệnh chứa biểu hiện kích thích viêm bàng quang thì sử dụng bài thuốc chống co bóp để làm giảm dấu hiệu.
  - trị bệnh viêm bàng quang bởi vì đi tiểu phẫu: Đối với một vài trị bệnh này thường dùng đối với các trường hợp tắc nghẽn cổ bàng quang hoặc sỏi bàng quang tạo nên bởi vì viêm bàng quang kinh niên.
  -chữa bệnh viêm bàng quang thông qua thuốc: căn cứ lượng khuẩn trong nước tiểu, hậu quả thực nghiệm của thuốc cho thấy có hiệu quả kháng khuẩn. Nên điều trị đầy đủ, trong giai đoạn dài, đến khi những hiện tượng giảm hẳn, khi tiểu bình thường nên tiếp tục áp dụng thêm từ 1 tới 2 tuần nữa. Trong quá trình điều trị nên thường xuyên bồi dưỡng một số vi khuẩn trong nước tiểu và thử nhiệm cấp độ nhạy cảm của thuốc tây, cân đối bất cứ lúc nào đối với rất nhiều khuẩn của bài thuốc kháng đẻ, để sớm khỏi bệnh hoàn toàn và ngăn ngừa phát lại.
  Các phương thức để ngăn ngừa bệnh tấn công:
  Nếu nhìn ra có thể viêm bàng quang, bạn nên:
  - Luôn luôn rửa từ trước ra sau, sau đây mỗi lần Đi vệ sinh
  - Rửa âm đạo và cửa hậu liên tục với xà bông nhẹ, không dùng xà bông hay nước xịt quá thơm.
  - áp dụng dầu quét trơn truớc khi “giao ban”.
  - Mặc quần qua vải cotton thay bởi vì jean chật và quần lót chật.
  - Uống nhiều nước, từ 1,5 – 2 lít một ngày để làm loãng nước tiểu.
  - đi tiểu trong vòng 10 phút sau đây khi quan hệ tình dục.
  - đi tiểu tiện bình thường, phòng ngừa nín tiểu.
  - đề phòng uống rượu, bởi nó kiểu nước ra khỏi cơ thể khiến nước đi tiểu đậm đặc và bị tính axít, làm cho bệnh dễ tấn công.
  - sử dụng giấy vệ sinh trắng, giấy màu có thể gây kích ứng thông qua chất nhuộm màu.
  - Nên dành giai đoạn nghỉ ngơi, thư giãn.
  - đảm bảo một chế cấp độ ăn uống cân bằng.