Xin được biết cách phòng tránh viêm niệu đạo là gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 15/8/16.

Lượt xem: 15

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cảm giác rát và đau khi đi tiểu tiện là biểu hiện cho biết rất có lẽ bạn đã mắc viêm niệu đạo. Vậy, tác nhân nào tạo nên viêm niệu đạo và phải phòng ngừa viêm niệu đạo như thế nào. sau, những thầy thuốc chuyên khoa phòng khám Khương Trung xin giải đáp đắn đo về vấn đề này.
  Viêm niệu đạo có nguy hiểm không?
  [​IMG]
  - Viêm tinh hoàn, nhiễm trùng mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có thể gây biến tướng như là viêm nhiễm tinh hoàn và mào tinh. rất nhiều chuyển biến này dẫn đến tinh hoàn mềm và thường là di chứng nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải phẫu thuật và có lẽ mang đến khó có con.
  - Hẹp niệu đạo, đi giải tiện khó: bởi viêm niệu đạo có thể di chứng trực tiếp đến phần da của niệu đạo, nhiễm khuẩn cục bộ sinh nên sẹo, khi tình trạng này đã không nhỏ sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu của người mang bệnh.
  - Dẫn đến suy thận mãn tính: Đặc điểm lớn nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang kinh niên, hiện tượng bệnh không hề nhỏ hơn có lẽ tạo nên chứng lao lực thận mạn tính. Theo một số đội ngũ liệu thống kê cho xuất hiện, 25% người mắc bệnh suy thận mạn tính đều bởi viêm niệu đạo tạo nên.
  - biến thể tới sinh dục, có lẽ gây cho vô sinh: viêm niệu đạo thời gian dài, có thể thấy tai biến như viêm tuyến viện phí liệt, khiến thành phần dịch nhầy tuyến chi phí liệt cải biên, từ đó di chứng qua thời gian dịch hóa của tinh trùng, làm giảm sức sống của tinh trùng, tạo ra vô sinh ở phái mạnh.
  - Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục, dễ mang đến bất lực, xuất tinh sớm: vì Tác động tiêu cực của bệnh tật, các dấu hiệu của dấu hiệu sẽ càng không nhỏ hơn sau khi giao hợp không thích hợp, hoặc trực tiếp Di chứngtác động tiêu cực tới cảm thấy và chất lượng khi giao hoan, khiến cho người mắc bệnh dần dần không mặn mà giao hợp, dẫn đến hiện tượng liệt dương, xuất tinh sớm.
  - làm nên chứng viêm nhiễm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt: bằng một số virus ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến số tiền liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên giản đơn tạo cho một số biến chứng như nhiễm khuẩn bàng quang, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  Xem thêm: viêm niệu đạo là gì
  Cách phòng tránh viêm niệu đạo

  1.Tránh khuẩn nhiễm nhiễm: rất nhiều bạn phái mạnh, trong quan hệ hằng ngày nên để tâm thói quen vệ đẻ , ngăn chặn để vi khuẩn gây bệnh ở niệu đạo của nam giới, đồng thời phải chứa đời sống tình dục lành mạnh…
  2.Phòng chống kích thích hóa học: Để ngừa phòng kích thích hóa học mà làm cho bệnh viêm niệu đạo, cần sử dụng xà bông để vệ đẻ tinh tươm
  3.Nâng nhiều sức đề kháng: Để ngăn ngừa được tác động của viêm niệu đạo ở phái mạnh, các bạn anh em cần phải nâng cao sức miễn dịch để chống nhiễm trùng, từ đó đề phòng được nghiêm trọng của bệnh viêm niệu đạo, nối thông tập luyện thể dục, tăng cường thể lực, ăn lớn rau xanh và bổ sung vitamin, có lẽ cải thiện được sức miễn dịch của nam giới
  Xem thêm: cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới