1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xiaomi xác nhận Redmi Pro dùng chip 10 nhân, camera kép

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 22/7/16.

Lượt xem: 21

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Sau khi xác nhận rằng “ngôi sao” trong lễ ra mắt vào ngày 27/7 tới đây chính làRedmi Pro thì mới đây, một quảng cáo mới của Xiaomi tiếp tục xác nhậnsmartphone mới này sẽ dùng chip 10 nhân, tích hợp camera kép.
  >>> OPPO Neo 9

  >>> Motorola Nexus 6

  >>> iphone 5c  Trong hình ảnh teater đầu tiên, dòng chữ “OLED PING” đã được nhắc đến, điều này với ý nghĩa rằng máy sẽ có màn hình công nghệ OLED. Trong khi hình ảnh quảng cáo thứ 2 cho thấy các món ăn đang được chuẩn bị và nguyên liệu như là 2 quả cà chua cùng 10 hạt (gì đó) trong chén, điều này được nhiều người nhận định chính là camera kép cùng vi xử lý 10 nhân.

  [​IMG]

  Như vậy các báo cáo và hình ảnh xuất hiện gần đây có vẻ như là sự thực bởi các thông tin xuất hiện trên Geekbench cũng cho thấy máy sở hữu chip 10 nhân (Helio X20) cùng bộ camera kép, chỉ ít ngày nữa thôi mọi thứ sẽ sáng tỏ, chúng ta kiên nhẫn đợi thêm nhé.