Xét nghiệm ADN cha/con etrip.vn

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi seokaimin, 17/4/15.

Lượt xem: 130

 1. seokaimin

  seokaimin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/10/14
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xét nghiệm ADN cha/con etrip.vn


  Mà không quá kỹ thuật, tất cả các tế bào khỏe mạnh có 23 cặp nhiễm sắc thể. Chúng tôi nhận một tập hợp các nhiễm sắc thể 23 từ mỗi cha mẹ của chúng tôi. Nhiễm sắc thể 1-22 được gọi là nhiễm sắc thể thường. Cặp đôi thứ 23 là những gì xác định giới tính. Một nhiễm sắc thể X từ mẹ và một nhiễm sắc thể Y của người cha, kết quả trong một nhiễm sắc thể X và một nam từ mỗi kết quả trong một người phụ nữ. Các nhiễm sắc thể thường là tâm điểm của các loại xét nghiệm DNA, chúng tôi đang thảo luận hôm nay.

  xet nghiem ADN

  Khi bạn gửi một mẫu DNA cho một thử nghiệm DNA nhiễm sắc thể thường, các công ty thử nghiệm sẽ so sánh DNA của bạn với tất cả mọi người khác trong cơ sở dữ liệu của họ, tìm kiếm những người có trải dài đáng kể hoặc "phân đoạn" của DNA ở chung với bạn. Nếu hai người chia sẻ đủ atDNA, sau đó nó sau đó họ phải có được thừa kế nó từ một tổ tiên chung gần đây. Dựa trên nguyên tắc này, bạn sẽ nhận được một danh sách các trận đấu với một dự đoán về cách chặt chẽ liên quan đến các công ty kiểm thử ước tính bạn với nhau. Nói chung, càng atDNA hai người có điểm chung, gần gũi hơn và họ có liên quan, do đó, gần đây nhiều tổ tiên chung của họ (s).

  Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu

  Kể từ DNA nhiễm sắc thể thường, không giống như Y-DNA và mtDNA, trải trộn (tái tổ hợp) mỗi thế hệ, tính hữu dụng của nó nhanh chóng tan biến cho nghiên cứu phả hệ hơn năm, sáu thế hệ. Bởi vì điều này, nó được khuyến khích để kiểm tra các thế hệ sinh sống lâu đời nhất bất cứ khi nào có thể. Đây không phải là để nói rằng bạn sẽ không tìm thấy một đôi phù hợp với một người anh em họ atDNA hơn xa so với thứ ba hoặc thứ tư, nhưng tỷ lệ ngày càng trở nên nhỏ hơn, do đó, nó là xa đảm bả

  Xét nghiệm ADN ở đâu