1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

xếp đặt những nguyên tố đối nghịch trong phong thủy phòng bếp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanguyenoi8912, 24/8/16.

Lượt xem: 9

 1. hanguyenoi8912

  hanguyenoi8912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phòng bếp diễn đạt cho hai nhân tố đối lập nhau trong phong thủy: Nước (bồn rửa chén bát) và lửa (bếp nấu). vì thế bạn cần bố trí hệ thống nước và bếp thuận chiều sở hữu nhau hoặc sóng đôi nhưng lệch nhau mang đến sự cân bằng cho khoảng trống phòng bếp.
  Xem thêm : xem boi chuan nhat
  Sự cân bằng trong diện tích phòng bếp
  Để sắp xếp 1 căn bếp bạn phải phân biệt các công cụ thành 2 nhóm nguyên tố đối nghịch nhau để từ đấy sắp xếp bếp theo đúng phong thủy. Bếp nấu lò nướng tượng trưng cho lửa bồn rửa chén tủ lạnh tượng trưng cho nước.
  Thủy khí do hệ thống nước sinh ra và hỏa khí do lửa ở bếp sinh ra vốn xung khắc sở hữu nhau. do vậy buộc phải bếp nấu và vòi nước tủ lạnh tuyệt đối không được đặt cạnh nhau hoặc đối diện nhau. Bạn với thể bố trí 1 chiếc bàn khoảng bàn bếp để pha chế ở giữa bảo đảm khoảng cách tối thiểu giữa bếp và bồn rửa là 60cm.Theo phong thủy nhà bếp cần được đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm “tọa hung hướng cát” giúp đẩy lùi và ngăn chặn chặn những điều không tốt và đem đến sự may mắn cho gia đình. vì thế bếp đặt “tọa cát hướng cát” cũng ko thấp bằng “tọa hung hướng cát” nghĩa là bếp đặt lên hướng lành nhìn về hướng lành không bằng đặt lên hướng dữ nhìn về hướng lành.
  Xem thêm : xem boi dung nhat
  Theo quan niệm trong “Kim quang đãng đẩu lâm kinh”: “Cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt buộc phải đặt nó quay về hướng lành như thế mới nhanh có phúc”.
  Trong công đoạn đun nấu rửa chén bát bạn nên sử dụng đa dạng tới nước. Theo phong thủy nước biểu tượng cho sự dồi dào của tài lộc do vậy bạn cần sử dụng nguồn nước tuyệt vời và đúng mức hạn chế sự thất thoát hoang toàng ko cấp thiết.
  ngoài ra một điểm quan trọng mà bạn nên quan tâm đấy là đảm bảo cho bếp luôn sáng sủa sạch sẽ. Tuyệt đối ko buộc phải biến phòng bếp thành nơi chứa đồ lưu trữ phổ biến đồ vật ko cấp thiết u tối ẩm ướt… dễ phát sinh dịch bệnh thúc đẩy đến sức khỏe người trong gia đình.
  chú ý lúc sắm vị trí phòng bếp
  - ko nên đặt phòng bếp ở vị trí trọng điểm của ngôi nhà vì đây là vị trí Thái Cực của nhà cần gặp cát chứ không cần gặp hung; bếp nấu thì nên “tọa hung hướng cát” vì thế phòng bếp cần được đặt ở nửa phần phía sau phương pháp cửa chính càng xa càng rẻ. Tuyệt đối không được kiểu dáng phòng bếp bị bịt kín cả bốn mặt kế bên gây tác động đến tài vận của gia chủ 1 mặt của phòng bếp phải nhìn về chỗ thông thoáng của ngôi nhà như sân sau ban công khoảng trống…
  - Phòng bếp cần bí quyết xa phòng ngủ ko cần đặt đối diện cửa phòng ngủ. Bếp là nơi đun nấu thậm chí oi bức giả dụ ở gần sẽ khiến cho phòng ngủ ngột ngạt bức bí gây thúc đẩy tới sức khỏe người ngủ trong phòng.
  - không buộc phải đặt bếp ở ngay dưới xà ngang vì theo phong thủy ấy là phương pháp cục “Xà ngang đè ông Táo” nên kiêng. Bạn buộc phải nhờ Kiến trúc sư tham mưu bề ngoài bàn bếp với hình chữ L để hạn chế điều này.
  - không bắt buộc đặt bếp ở sát cửa sổ phạm vào điều kỵ này tài khí trong nhà sẽ thất tán ko phải chăng cho vận thế của gia chủ.
  Xem thêm : xem boi hay
  - ko nên đặt vị trí bếp gần phòng thủ sinh hoặc ở ngay dưới phòng thủ sinh của tầng trên. Bếp là nơi chế biến thức ăn sở hữu bếp lò thuộc Hỏa; còn phòng ngự sinh thuộc Thủy - vốn tương khắc mang nhau. chẳng những thế bếp là nơi nấu nướng đồ ăn thức uống cho Cả nhà bởi thế nên giữ vệ sinh buộc phải việc bố trí nhà bếp ở gần hoặc ngay bên dưới phòng vệ sinh là điều tối kỵ.