1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc xemphim hoạt hình Naruto giai đoạn cuối với madara

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Suikoden, 23/4/14.

Lượt xem: 122

 1. Suikoden

  Suikoden Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Trong phim naruto số hết thảy các nước Shinobi trong thế giới của Naruto, 5 nước mạnh nhất có những người đứng đầu được gọi là Kage (ảnh). 5 người được gọi là “Ngũ Kage” là: Thuỷ ảnh (Mizukage), Hoả ảnh (Hokage), Phong ảnh (Kazekage), Thổ ảnh (Tsuchikage) và Lôi ảnh (Raikage).
  Mỗi Kage là người đứng đầu của làng ứng và là lãnh đạo của các ninja sống ở nước đó. Cho đến nay đã có 11 Kage của các vùng, bờ cõi trong Naruto. Họ sẽ được đề cập tới dưới đây.
  để ý: Danh sách các Kage này chỉ được cập nhật trong những chương mới nhất của manga. Vậy nên bạn có thể không thấy trong danh sách những Kage mà bạn đã thấy trong anime.

  [​IMG]


  Kage trong phim naruto

  Shodai Hokage (Hoả ảnh Đệ nhất)

  Là 1 trong những người sáng lập làng Lá, Hokage Đệ nhất đã thiết lập thể chế mà tuốt luốt các Hokage đời sau đều làm theo. Hokage chính là nền tảng của làng Lá. Hokage luôn yêu ngôi làng của mình và sẽ dùng tất tật tâm trí cũng như sức mạnh của mình để bảo vệ làng, dù có phải hi sinh cũng phải hoàn thành trách nhiệm bảo vệ mọi người trong làng.

  Nidaime Hokage (Hoả ảnh Đệ Nhị)

  Hokage Đệ Nhị cũng góp phần sáng lập làng Lá, ông là em trai của Shodai Hokage. Cũng giống như Hokage Đệ Nhất, ông đã lập ra nguyên tắc căn bản: Một Kage sẵn sàng hi sinh bản thân để bảo vệ những gì quý báu nhất đối với họ.

  Sandaime Hokage (Hoả ảnh Đệ Tam)

  Hokage Đệ Tam trở nên Kage khi còn rất trẻ. Sarutobi được biết đến như 1 nhà bác học, 1 ninja với những thuật đặc biệt lạ lùng và sự thông tỏ của ông đối với các loại jutsu. Ông truyền dạy những tường của mình cho các học sinh Jiraiya, Tsunade và Orochimaru. Jiraiya lại tiếp truyền dạy cho người mà sau này đã trở nên Hokage Đệ Tứ. Sau cái chết của Hokage Đệ Tứ, ông lại phải trở lại để tiếp quản làng 1 lần nữa.

  Yondaime Hokage (Hoả ảnh Đệ Tứ)

  Saidaime Hokage đầu tiên mong muốn Orochimaru kế tục ông, nhưng hắn đã theo cái ác nên ông đã chọn chàng trai này. Nhưng không lâu sau đó, Hokage Đệ Tứ đã phải đối diện với 1 trở lực lớn. 1 trong những thú vật ghê gớm nhất, hồ li Kyuubi tiến công làng Lá. Rất nhiều ninja đã chết trong trận chiến, và Đệ Tứ cũng phải hi sinh để phong ấn con yêu hồ. Sau cái chết của anh, Hokage Đệ Tam phải tiếp quản làng trở lại.

  Godaime Hokage (Hoả ảnh Đệ Ngũ)

  Tsunade là cháu của Hokage Đệ Nhất và cũng là học sinh của Hokage Đệ tam, tuy nhiên cô lại không muốn làm Hokage Đệ Ngũ. Người cô yêu và em trai của cô đều ôm mộng trở nên Hokage nhưng rồi họ đã chết khi cố vươn tới mục tiêu đó. Khi gặp Uzumaki Naruto, cô cho rằng cậu đang đeo đuổi 1 giấc mơ hão huyền, nhưng rồi ý chí, nghị lực của cậu đã truyền cho cô ý nghĩ trở thành Hokage là 1 việc làm cao quý.

  Shodai Kazekage (Phong ảnh Đệ Nhất)

  Shodai Hokage đã góp phần gây dựng làng Cát và trở thành Kage của ngôi làng này.

  Nidaime Kazekage (Phong ảnh Đệ Nhị)

  Nidaime Kazekage là kazekage đệ nhị của làng Cát

  Sandaime Kazekage (Phong ảnh Đệ Tam)

  Sandaime Kazekage được biết đến như 1 kage tinh anh nhất trong lịch sử làng Cát. Ông biến mất 1 cách bí hiểm ngay trước khi chiến tranh nổ ra. một đôi năm sau, ông mới được phát hiện ra là đã bị kẻ điều khiển các con rối đại tài Sasori giết và trở thành con rối quý nhất của hắn.

  Yondaime Kazekage (Phong ảnh Đệ Tứ)

  Yondaime Kazekage đã thay thế vị Kage tiền nhiệm đã biến mất 1 cách bí mật. Ông là cha của Gaara, Temari và Kankurou, và chính ông đã phong ấn Shukaku (Nhất vĩ) vào đứa con trai của mình, Gaara. Sau khi ông chết trong trận chiến với Orochimaru, 1 Kazekage mới sẽ kế nhiệm ông.

  Godaime Kazekage (Phong ảnh Đệ Ngũ)

  Sau khi Naruto và Jiraiya xuất phát đi tập tành trong vòng 2.5 năm, Gaara được tiến cử làm Godaime Kazekage của làng Cát. Hội đồng làng đã tiến cử Gaara vì họ cho rằng cậu đã hoàn toàn kiểm soát được ham muốn thảm sát của mình.  Ninja đứng đầu làng

  Những ninja được đề cập tới sau đây là ninja đứng đầu của làng. Nhưng lưu ý: Họ không phải là các kage. Chỉ có những ninja đứng đầu của Ngũ đại quốc Shinobi mới có thể được gọi là “kage”. do vậy họ sẽ chỉ được gọi bằng tên thật.

  Akahoshi (Hidden Star – Tạm dịch: Vùng đất Ngôi sao)

  Akahoshi kế nhiệm Saidame “Hoshikage” sau cái chết đột ngột của ông. Vị trí “kage” trong làng ngôi sao không được Ngũ đại quốc Shinobi dìm. hồ hết những người dân trong làng tin rằng dùng sao sa tăng chakra sẽ giúp ngôi làng có 1 chỗ đứng ngang bằng với Ngũ đại quốc. Nhưng sau cái chết của Akahoshi và sao đổi ngôi cũng bị phá huỷ, rút cuộc họ cũng không còn có thể dùng cách gọi “kage” được nữa. Cũng không rõ bây chừ ai đang lãnh đạo ngôi làng này.

  Hanzou (Hidden Rain – Làng Mưa)

  Hanzou là thủ lĩnh của làng Mưa trong vài năm. Khi cuộc nội chiến xảy ra, thủ lĩnh quân phiến loạn Pain đã giết Hanzou và lên nắm quyền điều hành ngôi làng.


  Kazahana Dotou (Hidden Snow – Tạm dịch: Vùng đất tuyết)

  Sau cái chết của anh trai Daimyou, Dotou thiết lập lại vùng đất tuyết và cữ sức mạnh để đánh bại Ngũ Đại quốc Shinobi. Nhưng cuối cùng, hắn đã bị giết và vùng đất tuyết sau đó thế nào, cũng không được nói rõ.

  Orochimaru (Hidden Sound – Làng Âm thanh)

  Buộc phải trốn khỏi làng Lá vì đã tiến hành những thí nghiệm cấm, Orochimaru tới phía Bắc và quy tập được nhiều ninja và dòng họ đang nản, thất vọng. Giấu tính danh của mình, hắn lập nên làng Âm thanh và bắt đầu lên đường huỷ diệt Konoha.


  Chúc các bạn xem phim vui vẻ