1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem vận mệnh của người phụ nữ qua bói bàn tay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 7/10/16.

Lượt xem: 3

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Theo nhân tướng học thì chỉ cần dựa vào đặc điểm của bạn tay là có thể đoán biết được số phận của người phụ nữ. các người có ngón cái thằng manh mai thường sáng tạo, suy nghĩ cẩn thận, và chú trọng sự nghiệp.

  1. Ngón cái thẳng mảnh mai

  Người có đặc điểm ngón tay này thường thông minh, nghĩ suy cẩn thận. các người này thường rất chú trọng sự nghiệp, ví như chọn kinh doanh, họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió, phất tài phất lộc chỉ cần khoảng ngắn.
  2. Ngón giữa dài hẳn lên

  Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, nữ giới có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở rộng. bên cạnh đó, họ còn có số vượng cu li, lấy được chồng giàu, ngày một sung sướng, hạnh phúc.
  ban-tay
  Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, nữ giới có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở mang
  Xem thêm: diem bao nhay mui


  3. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

  Đây là người rất sáng tạo lanh lợi, nghĩ suy thực tại. Họ khiến cho việc nhanh nhẹn, quả quyết không phân vân, anh tài hơn người kiên cố sẽ có cuộc sống rất nhiều, viên mãn.

  4. Ngón tay búp măng

  hình dáng của ngón tay dài, suôn đều vuốt nhỏ dần về phía đầu ngón tay tựa như hình búp măng. các người này có tâm tính dịu dàng, thăng bằng và giàu lòng vị tha được nhiều người quý mến. Họ có nhiều tài vặt và được hưởng hạnh phúc trong sang giàu phú quý. Khéo léo cả về lời kể và hành động nên những người này rất thành đạt trong các lĩnh vực nghệ thuật và y học.

  5. Ngón tay dùi đục

  những người có ngón tay có hình trạng thô, dày giống như dùi đục tiêu biểu cho tính cách chân thực, cần cù, chịu khó học hỏi, yêu cần lao. Họ thích được trực tiếp hành động để tạo ra sản phẩm thực tiễn hơn là phải ngồi tính toán mơ hồ. Sự chung thủy trong tình ái và lòng hồn hậu, thương người là tính cách thức đặc thù của những người có hình dạng ngón tay dùi đục.

  6. Ngón tay có mấu

  khi chạng thẳng ngón tay, lớp da trên các khớp ngón dồn lại cùng với xương đốt tạo thành những đoạn mấu. các người này tiểu biểu cho sự tăng trưởng trí não hơn người, học hành, nghiên cứu khoa học là các việc khiến cho họ có sự ham vô tận. khi làm việc luôn có nguyên tắc và sự tập kết tư tưởng cao độ, trong cuộc sống thích gọn gàng ngăn nắp. Họ là những người tiêu biểu cho những vị trí quan trọng trong xã hội.

  7. Ngón tay tròn đều

  Ngón tay hình tròn, vừa thích hợp với dáng bàn tay đầy đặn tiêu biểu cho những người tâm tính bộc trực, thẳng thắn, có tài trong quan hệ giao dịch, thành đạt trong buôn bán. trí tuệ tăng trưởng phong phú, hiểu biết rộng, có nghị lực cao trong cuộc sống và có nhiều tham vẳng. Trong ái tình, họ có số đào hoa được nhiều người quan tâm chăm sóc kể cả lúc đã có bạn trăm năm bên cạnh.
Similar Threads: vận mệnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tử vi 2017: Vận mệnh, tính cách và cuộc đời Giáp Tuất 1994 5/11/16
Trò chuyện linh tinh Xem nốt ruồi đoán vận mệnh, tương lai 9/7/16
Trò chuyện linh tinh Vì sao bất kì ai vẫn cần phải cẩn thận với tay vợt Argentina Juan Martin del Potro? Hôm nay lúc 17:53
Trò chuyện linh tinh Tư vấn lệ phí xin visa châu âu tại quận hooc môn Hôm nay lúc 17:16
Trò chuyện linh tinh An Bình City pHẠM vĂN đỒNG Hà Nội - mua nhà được quà, rộn ràng đón tết Hôm qua, lúc 17:02