1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem tướng người nên chọn làm vợ hoặc chồng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 6/10/16.

Lượt xem: 12

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1. Tướng Miệng:
  – nếu lúc nhắc chuyện, mồm thường bị lệch sang 1 bên; lúc cười đường vân chạy thẳng 2 bên cạnh mũi xuống đến cằm mà lệch nhau thì chủ nhân của khuôn miệng này khiến việc theo cảm xúc, là người thường xuyên thất ước. Đối với chuyện tình cảm vợ chồng thì nhạt nhòa, không chung thủy chuyện vợ chồng.
  Bạn có thể xem các điềm giải mã hiện tượng: máy mắt phải
  – Đối với phụ nữ khi sở hữu khuôn mồm này thì bạn nên xem xét lúc thành thân vì đó là người thích của lạ và không chung thủy trong tình yêu, còn đối với những bạn nữ có mồm rộng và bờ môi mỏng; đây là người nhục dục, quá coi trọng của nả vật chất mà coi thường tính chung thủy của chồng mình.
  – miệng có hình giống như mỏ chim: Đây là người tính toán chi li trong các mối quan hệ, dễ vướng vào chuyện cặp bồ.
  – khi cười có hàm răng lộ rõ: Tính bí quyết phóng khoàng, sống chan hòa tình cảm với mọi người ngoài ra đây là người không giữ lời hẹn, hứa hẹn theo cảm xúc.
  2. Tướng Mũi
  – Mũi lệch hoặc có dạng hình quá nhỏ: chuyện vợ chồng thường xuyên lục đục và đối khí.
  – Nam giới có sống mũi lệch, đầu mũi khá nhọn và nghiêng so với vị trí của miệng: là người say mê lợi mà bỏ qua hạnh phúc gia đình; là người có tính khí thát thường, tri thức hời hợt và trắc trở trong sự nghiệp, tơ duyên.
  – Mũi lớn, sống mũi dài và kéo xuống nhân trung: biểu hiện: người có cá tính, nhanh nhẹn, thích nhàn hạ văn phòng chứ không thích công tác thúc đẩy đến cần lao bộ hạ. Song trong cuộc sống các người này dễ bị lợi dụng, lừa. bởi vậy lúc thành thân bạn cần phải tỉnh táo để điều chỉnh quan hệ sao cho phù hợp và hạnh phúc nhất.
  3. Tướng Tai
  – Nam, Nữ nếu có vành tai không rõ ràng, phần xương sụn trong tai có hiện tượng nổi rõ: đây là người quả quyết, cá tính mạnh mẽ và thường hay hủ lậu ý kiến của mình, song song là người không chung thủy.
  – Tướng tai dài nhưng có hình dáng không đẹp, có khuyết thiếu, có vết sẹo hoặc 2 taikhông đều nhau: Đây là người khiến việc theo cảm hứng, có tư tưởng cực đoan và chuyện vợ chồng lục sục.
  Tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước là người bần hàn, khốn cùng, cuộc sống nghèo nàn.
  – Tai đen, vành tai lồi lõm, ai tròn và hướng về phía trước là người phải sống xa nhà, nghèo túng. Tai trắng và mỏng như giấy là người đoản thọ.
  – Tai không có vành, lật ra sau là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc thế không có được sự giúp đỡ, thường hay ghen, đố kỵ.