Xem tướng đôi môi đoán vận số phận cuộc thế

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 23/5/16.

Lượt xem: 46

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  "Đàn ông mồm rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà" - chẳng phải tình cờ mà dân gian lại truyền miệng câu ca dao này. Thật ra, theo ý kiến của nhân tướng học, dạng hình mồm cũng đề cập lên được phần lớn điều về cuộc đời của 1 con người.
  >>>>>Năm mới 2016 của bạn như thế nào? Hãy xem ngay XEM NGÀY TỐT THEO TUỔI mới nhất nhé!
  miệng là cơ quan tiếp thụ vật chất nuôi thân thể, chuyện thị phi cũng trong khoảng đây mà ra. hình dáng của môi sẽ mách nhỏ tính cách thức hay dở của cơ thể. "Đàn ông miệng rộng thì sang, nữ giới miệng rộng toang hoang cửa nhà" - không hề tình cờ mà dân gian lại truyền khẩu câu ca dao này. Thật ra, theo quan điểm của nhân tướng học thì hình dạng mồm, xem tướng đôi môi cũng kể lên được đông đảo điều về thế cục của 1 thân thể.
  Theo quan điểm của phổ quát nhà nhân tướng học, dạng hình miệng tất cả tương trợ báo hiệu được nhiều điều về số phận hay tài vận của cơ thể. dưới đây là 1 số quan niệm được truyền khẩu trong dân gian:
  - miệng vuông vắn, to rộng, có khía cạnh, báo hiệu là cá anh bạn sẽ có cuộc sống trường thọ.
  - hình trạng mồm giống như mẫu cung là tướng cách của cá anh bạn có số phú quý.
  - miệng rộng, môi dày, báo hiệu là các bạn phong lưu, phúc đức.
  - mồm thẳng mà ko lệch, môi dày là tướng của các bạn không sợ không kể đến thốn cơm áo gạo tiền.
  - miệng vuông hình chữ “tứ”, báo hiệu là cá anh bạn ấm no.
  - mồm nhọn lại cong, lệch lại mỏng là tướng của người bần hàn.
  - miệng không nói mà tự mở, lại có hình dáng giống như mồm ngựa là tín hiệu của cá anh bạn có số mệnh nghèo khổ.
  - miệng nhọn như miệng chuột là tướng của những cá anh bạn hay đố kỵ, thích gièm, huỷ báng mấy người khác.
  - miệng có dáng chúm lại giống như đang thổi lửa là tướng của những các bạn cô độc.
  - dung nhan môi tím đen một bí quyết bỗng dưng là tướng của các các bạn có cuộc sống gian nan, vất vả.
  - Môi ở to hơn môi dưới, báo hiệu là cá anh bạn hay kể xấu mấy người khác.
  - Môi dưới dày là tướng phương pháp của mấy người dễ tiêu tài tốn của.
  - Răng vỡ lở ra ngoài là tướng của những người có trình độ học thức không cao, đoản thọ.
  - tại miệng có nốt ruồi đen, báo hiệu là cá anh bạn phong lưu, cuộc sống no đủ, kỹ lưỡng.
  - Môi có màu đỏ lạt lẽo là tướng của người phong túc, không sợ thiếu cơm ăn áo mặc.
  - mồm rộng là tướng bí quyết của mấy người làm quan tướng.
  - Môi mềm mại, đầy đặn là cá anh bạn giàu tài lộc.
  - Môi trên môi dưới tương xứng với nhau là cá anh bạn văn hay chữ tốt.
  - Môi là thành quách của mồm, lưỡi là lưỡi dao của miệng. Thành quách cần dày, dao phải sắc đẹp, dày tức thị ko có vết lõm, sắc tức là không dễ cùn, đây không ai khác là tướng quý của môi và lưỡi. Lưỡi cần đỏ mà không xuất hiện thời màu den, đỏ lạt lẽo mà ko được trắng. Lưỡi đỏ tươi như màu máu thì có số làm quan, được hưởng lộc. Lưỡi dài chấm đến mũi là tướng của bậc quý nhân. tại lưỡi có trục đường vân dài, cũng là báo hiệu của các bạn được sẽ có công danh tinh ranh. ở lưỡi có đa dạng tuyến đường vân là tướng của mấy người ấm no. Lưỡi lớn miệng nhỏ là mấy người có số nghèo hèn lại đoản số phận.
  >>>>> Năm mới 2016 bạn đang có nhu cầu làm nhà mà chưa chọn được ngày lành tháng tốt xem ngay XEM NGÀY ĐỘNG THỔ chính xác nhất nhé.
  - Lưỡi có dung nhan ba, xám đen cũng là chỉ dấu của người có số nghèo nàn, hay gặp chuyện nguy khốn. Lưỡi thè ra có hình dạng giống lưỡi rắn là tướng của người thâm hiểm, đoản thọ.
  - các bạn có môi tại đồng thời môi dưới có đa dạng đường vân đan xen vào nhau, báo hiệu là con cháu đầy nhà.
  - mấy người có viền môi rõ nét là tướng của cá anh bạn có nhân tín nghĩa.
  - mấy người có dung nhan môi đỏ tươi như máu trong nhà dư dả tiền bạc, các bạn có miệng chúm lại như kén tằm đại đa sô” là các bạn nghèo hèn.
  - các bạn có mồm giống như ngậm đan là mấy người chuyên nghiệp về 1 môn nghệ thuật nào ngừng thi côngĐây. Trong sách xưa có viết: giả sử môi như đang ngậm đan phần đa là thiên về nghệ thuật.
  - miệng không tương xứng có tức là 2 môi trên dưới không xứng vói nhau. nếu như hai môi ko khít nhau sẽ ko lộ mặt rõ khóe miệng. mấy người Vậy thì khi chuyện trò rất kiêu căng, tự thị tự đại, là các bạn sự đóng góp lớn lao tín nghĩa.
  - phụ nữ nếu mà 2 môi khép lại mà răng vẫn vỡ lở ra ngoài, báo hiệu tất cả sẽ gặp trắc trở chuyện sinh đẻ. Môi dưới to chờm môi tại là tướng giáp phu. Môi ở nhô ra chòm xuống môi dưới là tướng cá anh bạn gian giảo.
  - các bạn có khóe mồm trễ xuống, nếu là nữ giới thì là tướng rất bần hàn, ko làm "phòng nhì" thì cũng là mệnh kẻ hầu các bạn hạ.
  - Môi thô, dày, sắc đẹp thân phụ, nếu mà là nữ thìa là tướng không chồng.
  hình dạng mồm cao quý phải cần có những đặc thù sau:
  - những khía cạnh của mồm tất nhiên, lúc ngậm lại miệng cần nhỏ, khi mở mồm thì cần rộng, môi tại đồng thời môi dưới có con đường nét khía cạnh đương nhiên, khẩu hình giống loại cung; tức là phải có hình dạng giống như hoạt động ngậm nước, mồm vuông như hình chữ “tứ”, thêm sắc mồm đỏ giống như ngậm chu sa. ai có tướng mồm Như vậy tất sẽ là quý nhân.
  biết rằng có kỹ lưỡng các hoàn cảnh nói tại dù vậy môi lại mỏng thì cũng chẳng phải là tướng quý. cá anh bạn môi mỏng rất nhiều người là cá anh bạn rất thích tập hợp chốn đông cá anh bạn, ăn rành chính vì vậy công danh sự nghiệp ko hiển hách.
  mồm đem lại họa phúc cho cơ thể. đặc biệt, có thể nhắc, họa phúc đều là bởi vì cơ thể tự tạo chính vì vậy, do đề cập năng ko được phụ thuộc luôn thể. Có câu nói rằng: khi các lời lẽ không hay mà đã được đề cập ra thì sẽ mang đến tai họa.
  cá anh bạn trung hậu ít kể, sẽ tránh được việc cần phải nghe các lời khó chịu. các bạn có cát tướng là mấy người ko nói phổ quát. giả sử cẩn trọng, ít nhắc thì sẽ tránh được phổ thông chuyện ko hay. các bạn ăn nói ngông cuồng, kết bỉ báng, đề cập xấu sau lưng các bạn khác sẽ gặp phổ thông tai họa.
  >> Đã có TƯ VẤN PHONG THỦY mới nhất. Hãy xem ngay, trong năm 2016 vận mệnh bạn như thế nào nhé! >>
Similar Threads: tướng đôi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè để thành người con gái lý tưởng trong mắt chàng 8/6/12
Tình Yêu - Bạn Bè Yêu đi anh, hạnh phúc dù ngắn nhưng cuộc đời đâu quá dài? 1/6/13