1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem tướng đàn ông kiếm tiền giỏi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 15/6/16.

Lượt xem: 31

 1. nguyenhang1908

  nguyenhang1908 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Người đàn ông thường được xem như người trụ cột của gia đình. Có những người kiếm tiền rất giỏi, có những người làm mãi mà vẫn không đổi vận. Nhìn tướng là có thể đoán được ai là người tài giỏi trong việc kiếm tiền. Ta có thể xem tuong miệng. tướng khuôn mặt. tướng tai… Cùng tìm hiểu nhé.

  1. Miệng rộng, đôi môi căng mọng, cằm đầy đặn
  “Đàn ông miệng rộng thì sang”, ý chỉ những anh chàng có đặc điểm này có cuộc sống phú quý, nhiều tài lộc.
  Nếu có thêm đặc điểm đôi môi căng mọng, cằm đầy đặn hoặc hai cằm thì chứng tỏ phúc khí càng lớn, nhiều may mắn về tài lộc, đặc biệt rất dễ phát tài bất ngờ. Ngoài khả năng kiếm tiền dễ dàng, người này còn biết tích lũy tiền bạc cho mục đích lớn lao.

  [​IMG]

  2. Mũi và xương gò má cân xứng

  Mũi còn được gọi là cung Tài Bạch, chủ về tài lộc, tiền bạc. Sống mũi cao, hai cánh mũi dày, lỗ mũi không quá to hoặc quá nhỏ được coi là nét quý tướng. Chủ nhân của tướng mạo này có tài vận rất vượng, cuộc sống luôn no đủ, không phải lo lắng về vật chất. Công danh sự nghiệp thuận lợi, dễ phát tài phát lộc.

  3. Vầng trán rộng, đầy đặn, không khuyết hãm
  Đàn ông có tướng trán rộng, đầy đặn không chỉ sở hữu trí tuệ thông minh, cách hành sự khéo léo mà tài vận hanh thông, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp, con đường làm giàu khá suôn sẻ.
  Bên cạnh đó, nếu trán rộng, không khuyết hãm, huyệt Thái dương đầy đặn là dấu hiệu cho thấy khả năng giữ tiền của người này rất tốt. Họ biết cách kiếm tiền, đầu tư và hưởng thụ cuộc sống một cách tối ưu nhất.
  4. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng, sắc Ấn đường sáng sủa
  Khoảng cách giữa hai đầu lông mày cũng là vị trí của Ấn đường, nó cho biết mức độ hanh thông về tài vận của mỗi người. Ấn đường sáng sủa, vận thế càng khởi sắc, cơ hội phát tài phát lộc ngày càng nhiều.
  Khoảng cách này càng rộng thì tài lộc càng hanh thông, tốt đẹp. Ngược lại, nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày hẹp, cho thấy cuộc sống của chủ nhân gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, tài lộc kém sắc.

  Bạn để ý thấy những người đàn ông gần bạn có những đặc điểm này không? Nếu một nửa của bạn mà có những đặc điểm này thì bạn là người thật sự may mắn đấy nhé. Bạn muốn xem tuoi của mình và người ấy có hợp nhau không thì vào trang của chúng tôi nhé.