1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem Tuổi Vợ Chồng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanguyenoi8912, 12/8/16.

Lượt xem: 27

 1. hanguyenoi8912

  hanguyenoi8912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  giới thiệu
  Theo các nhà boi chinh xac nhat :
  Vợ chồng là mối lương duyên không dễ gì có, cũng ko dễ gì chối bỏ. Vợ chồng là do duyên số, với nghiệp, có nợ có nhau, chứ chẳng hề trùng hợp mà lấy nhau được. hầu hết là do duyên số quyết định. Từ lâu đời, việc xem tuổi vợ chồng sở hữu xung khắc nhau hay không là siêu quan yếu.
  Xem tuổi vợ chồng để biết cách hóa giải tuổi xấu, xung khắc trong quan hệ vợ chồng để biết mình, biết người, để sống cộng nhau cho thuận vợ, thuận chồng. Xem tuổi vợ chồng là dụng cụ được Xem Tướng chấm net lập trình phổ quát phương pháp sở hữu giá trị hay như Tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, hay Can chi xung hợp để phân tích toàn diện thấp xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. ưng chuẩn ấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống vợ chồng, bao gồm những ưu thế, ưu thế và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ ấy tậu giải pháp điều chỉnh kết hợp thăng bằng hơn, đem đến cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc.
  Tứ trụ
  Thân Hỏa nhược do hành Kim đa dạng, phải Dụng thần là Hỏa
  Thân Thổ nhược do hành Kim phổ biến, nên Dụng thần là Hỏa
  Cô thần Quả tú
  Chồng tuổi Canh Thân:
  - Sinh vào tháng 01 âm lịch ko phạm tháng Cô thần
  - Sinh vào ngày 19 âm lịch ko phạm ngày Cô thần
  - Sinh vào giờ Dậu ko phạm giờ Cô thần
  Vợ tuổi Giáp Tý:
  - Sinh vào tháng 07 âm lịch ko phạm tháng Quả tú
  - Sinh vào ngày 07 âm lịch ko phạm ngày Quả tú
  - Sinh vào giờ Thân ko phạm giờ Quả tú
  Xem ngày cưới
  Tuổi mệnh
  Người chồng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân là khỉ trèo cây, bắt mắt lạnh lợi, chuyên nghiệp biến hóa, vui giận thất thường, dễ gây ra thị phi. Thạch lựu Mộc vị cay giống như gừng, hoa màu đỏ giống lửa, hạt nhấp nhánh. Nạp âm thuộc Mộc, can chi thuần Kim, ưa Thổ đã thành vật dụng. sử dụng khiến nền móng lấy Mậu Dần, Kỷ Mão Thành đầu Thổ là phải chăng nhất, tiếp tới là Bính Tuất, Đinh Hợi Ốc thượng Thổ, nhưng cần âm dương giao nhau.
  Người vợ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý là chuột sống nơi đồng ruộng, là người sở hữu tính cách hiên ngang, logic, linh lợi, dáng vẻ siêu phàm, sở hữu uy quyền. Hải trung Kim là bảo bối long cung, trân châu trong giao long, thành khí không phải sức mạnh của Hỏa. trường hợp nhập quý cách lại được vượng khí thì học thuật tinh thâm, bắt buộc theo nghiệp văn hoa, chủ vinh hoa phú quý.
  Tử vi
  Dựa vào lá số tử vi Chồng tuổi Canh Thân là người hoàn hảo, mê say học hỏi, lại với tính tò mò, muốn sắm hiểu sự việc tới nơi đến chốn, rất yêu thích sở hữu những ngành báo chí, truyền thông, thám hiểm...Với bản tính năng động, thích thay đổi...khó thành công trong công việc có tính chuyên môn, buộc phải sự nhẫn nại.
  tuổi xanh có phổ quát cao vọng, tự tín ở bản thân, thích tính chuyện to, đôl khi cách biệt thực tại, dẫn tới thất bại ê chề.
  sở hữu tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp gặp phổ biến thăng trầm, duyên nợ cũng không thuận. sở hữu người truất phế bỏ việc đời, thích lang thang, sống đời nghệ sĩ. mang người, nhìn đời bằng đôi măt cao ngạo, chán chường muốn thoát tục băng con đường của Tôn Giáo. ngoài Chồng thuận sanh ban ngày của hai mùa Ðông, Xuân là thuận số, với quý nhân viện trợ nhưng cũng khó hạn chế khỏi rối răm, đa đoan trong cuộc sống. cần đi vào Hậu Vận mới được thảnh thơi, thanh nhàn. Xem lá số tử vi của chồng.
  Dựa vào lá số tử vi Vợ Giáp Tý có Thái Dương chiếu mạng, sanh nhằm Thiên Quý, là người hợp lý, năng động, dáng dấp thanh sang...được phổ thông người quý mến, dễ trở thành tự cao và khởi rộng rãi tham vọng.
  Là người có tầm nhìn xa, biết nắm bắt cơ hội vô cùng phù hợp mang các ngành thương mạl, dịch vụ, sinh sản, ngoại giao...hơn những nghề chuyên môn, kỹthuật.
  Vợ thuộc vào hàng Cao số, có thể trỡ thành người nức tiếng nhưng ví như ko tự kìm chế tánh khinh người, sống chỉ biết lợi mình, chèn lấn kẻ khác thì sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, ngả nghiêng, gặp rộng rãi bắt trắc tai nạn. Ða phần, 1 tay lập cần sự nghiệp, càng Xa xứ càng dễ thành công. Tiền Vận sở hữu lắm đổi thay, đường tơ duyên không thuận. nên đi vào đứng tuổi sự nghiệp mới Vững Vàng. Càng ăn ở có phước, biết chia sẻ trợ giúp người, Công danh tài lộc ngày càng thịnh. Tuổi già hoàn toàn Sung Sướng. Xem lá số tử vi của vợ.
  Ngũ Hành
  Vợ chồng bạn mang ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Canh Thân mệnh Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng), nữ Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của vợ khắc chồng. những phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là thấp, nhưng vợ khắc chồng là ko hợp lẽ âm dương (xấu).
  Số điểm: 0/2
  Thập nhị Địa chi
  Thiên can biểu tượng cho trời, địa chi biểu tượng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng tuyệt vời cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho những thông báo của ti tỉ các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Chồng Canh, vợ Giáp buộc phải Thiên can của chồng xung sở hữu vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức thị người chồng tiết chế được vợ.
  Số điểm: 1/2
  Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Thân, Tý, Thìn, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính bí quyết, mang người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường khôn cùng nhiệt thành, tương thân tương ái, ưa thích chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền móng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ ngập tràn niềm vui và tiếng cười.
  Số điểm: 2/2
  Cung Phi Bát Tự
  Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Cấn Thổ Gặp được sức sống là cực kỳ tốt. sức sống Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, mang lợi cho con trai, lợi cho tên tuổi, tạo ra sinh khí dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
  Số điểm: 2/2
  Cao Ly Đầu Hình
  Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam sở hữu can là Canh ví như lấy người nữ với chi là Tý:
  Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất phải chăng. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm cho ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.
  bổn phận gái tề gia tảo tần,
  .Số điểm: 2/2
  Quẻ dịch
  - Tên chồng là Nguyễn Hồng Phúc ứng sở hữu Thượng quái là Ly
  - Tên vợ là è cổ Thị Cẩm Tú, ứng mang Hạ quái là Ly
  - hài hòa tên của vợ chồng, được quẻ: Thuần Ly (離 lí)
  - Ký hiệu quẻ:
  - Ý nghĩa: Quẻ chỉ vận thế khó khăn, mới quan sát tưởng sáng sủa, nhưng thực tế đa dạng trở lực, ko thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp, chưa nên thời triển khai công tác to. Dễ yêu cầu các kế hoạch ko thực tiễn, hành động dễ dẫn đến nôn nóng, hỏng việc. Tài vận khó khăn, thi cử sở hữu thể đạt tốt .Hôn nhân ko thuận, tình yêu dang dở không như ý muốn. Người có quẻ này sinh vào tháng tư là đắc bí quyết công danh phú quý
  - Quẻ dịch này ko phân định rõ cát hung, sự kết hợp của hai vợ chồng bình hòa, chấp thuận được!
  - Số điểm: 1/2
  Cân xương tính số
  Trong phép Cân Xương Tính Số thì lượng số phải chăng nhất là 2 lượng 2 chỉ, số cực khổ bần bạc, cơ hàn thiếu đến cơm ăn áo mặc. Còn lượng cao nhất là 7 lượng một chỉ, đó là số của nhân vật phi thường, trong 1 nước khó với tới 3 người.
  Sau lúc cân xương tính số thì vợ sở hữu 3 lượng 7 chỉ và chồng có 2 lượng 8 chỉ, điều này cho thấy lượng chỉ của vợ lớn hơn chồng. Số mạng của vợ cao hơn cần dễ lấn lướt chồng, trong giả dụ này vợ bắt buộc khéo léo lúc cử sử, đừng tỏ ra lấn át chồng mới mong được hạnh phúc
  Số điểm: 1/2
  Chồng được Số 2 lượng 8
  1 đời mưu sự tựa phiêu bồng
  Tổ nghiệp bao lăm cũng sạch ko
  Thay họ đổi tên đi xứ khác
  Cơ đồ gầy dựng mới còn mong.
  khái quát, người có số lượng và số chỉ nầy tâm khảm rối loạn. công tác làm ăn tính toán đều bỏ dở, đời sống trợ thì, được không mừng mất ko lo. sở hữu của phụ ấm mà không được hưởng. Duyên nợ đôi lần dang dở sau mới bền.
  Vợ được Số 3 lượng 7
  Vận mạng khiến gì cũng chẳng thành
  Anh em ly tán, độc cô hành
  Còn nhờ phúc ấm truyền lưu lại
  Gặp dịp hoạ may cũng nức tiếng.
  đại quát, người mang số lượng và số chỉ nầy phần đông xuất thân trong gia đình hơi nhái, được hưởng phần hương quả. với chí lớn tha hương lập nghiệp, tánh can cường ko muốn nhờ cậy ai cả dù là bố mẹ. Muốn tự tay mình lập nghiệp mà do mồ hôi nước mắt mình tạo ra...
  Bạn buộc phải nơi xem boi chinh xac để biết về vệnh mệnh thế cuộc của chính mình
  Tuổi lệch
  Chồng sinh năm 1980, vợ sinh năm 1984, chồng lớn hơn vợ 4 tuổi, là thuận theo lẽ ngẫu nhiên, rất thấp.
  Số điểm: 1/1
  Xem tứ trụ
  Dựa vào ngày giờ tháng năm sinh lập lá số Tứ Trụ của chồng và vợ, Xem Tuong chấm net thấy rằng Nhật chủ của người chồng là Đinh Sửu có Thân mệnh mang hành Hỏa, qua phân tách cho thấy đây là Thân nhược. Nhật chủ của người vợ là Mậu Dần mang Thân mệnh Hỏa, cũng là Thân nhược. Bát Tự của chồng buộc phải hành Hỏa, Mộc; các hành khác sẽ khiến mất tính thăng bằng ngũ hành của người chồng. Mà vợ lại là hành Thổ , nhìn qua sở hữu thể thấy ngũ hành thân mệnh hai người kỵ nhau, nhưng bản chất lại không hề như vậy, giống như lửa cháy mà gặp mưa phùn mà thôi. Tuy nhưng để rẻ hơn thì hai người cũng chẳng phải hợp tác làm cho việc cùng nhau, mỗi người cần làm cho độc lập. ngoại giả, để tăng cường vượng khí thấp, người chồng cần sử dụng các vật phẩm phong thủy với hành Hỏa, Mộc, người vợ thì dùng những vật phẩm phong thủy với hành Hỏa, Thổ, nhất là trong phong bếp.
  Số điểm: 1/2
  Kết luận điểm 13/19 (68%)
  mang số điểm 68% thì hai bạn khá hợp sở hữu nhau, trường hợp kiên trì nhất mực sẽ đạt được hạnh phúc!
  Về mặt linh tính, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, loại số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, chẳng thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố "Phúc, Phận, Vận , Mệnh". Vậy bắt buộc, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay siêng năng khiến cho các việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong lành hiền từ sẽ chiến thắng căn số.