1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem tuổi trước khi làm nhà bếp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 20/5/16.

Lượt xem: 24

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi lắp đặt không gian nhà bếp , chị em nên xem tuổi của ai phù hợp nhất để bắt đầu làm căn bếp , người chồng hay cô vợ. Ví như chị em quan hoài tới lí do phong thuỷ , chú trọng tổ tông thì nên xem từ đầu lựa chọn người phù hợp tránh sự cố sau này.

  cau thang hien dai
  Điều này nghe qua có vẻ như “trọng nam khinh nữ” nhưng thực tình đó là đặc thù rất hợp lý của văn hoá Việt Nam từ xưa đến nay: hợp nhất tính tuổi cho một người chủ mang tính quy ước chứ không chia ra phức tạp.

  mẫu cầu thang kính đẹp
  luu y khi thiet ke tu bep Khi làm nhà bếp thì nên xem tuổi chồng hay tuổi vợ?

  Còn câu “đàn ông cái nhà , phụ nữ cái bếp” mà ta hay nghe đồn là nhắc nhở về phân việc cần lao và vai trò của từng giới trong sinh hoạt nhà , chứ không phải tính tuổi của mẹ , của vợ… như một số người hay nghĩ , hay ai đứng nấu ăn thì toan tính hướng bếp theo người đó. Vì giá như thế thì một số nhà có lẽ phải tính tuổi của người giúp việc luôn chăng?

  op go cau thang
  Khi gặp lí do nhà toàn là phụ nữ thì mới tính tuổi phong thuỷ làm nhà theo tuổi người phụ nữ nào quyết định sự tồn tại của nhà và là người sẽ cư ngụ lâu dài hơn cả trong gia đình đó. Ví như ngoài 60 tuổi , hoặc tuổi còn quá nhỏ , hoặc người nữ sẽ xuất giá lấy chồng đi chỗ khác , không ở lâu trong nhà thì không tính.

  Việc bạn thổi nấu chủ yếu ở sân sau cho thoáng đồng nghĩa với việc bếp đặt trong nhà chỉ như “làm kiểu” , hoặc dạng bếp gọn theo kiểu phương Tây về căn bản không ảnh hưởng phong thuỷ. Nhưng tốt hơn là bạn nên đặt các không gian bếp trong và ngoài kế cận nhau theo một vùng nhất mực trên mặt bằng của nhà để tránh đi lại nhiều , và sẽ trùng với phương vị đặt bếp , ngoài ra nếu có xác xuất nên xoay hai bếp cùng hướng với nhau.
Similar Threads: tuổi trước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Các cô dâu nên chọn phong cách trang điểm tươi trẻ 27/11/16
Trò chuyện linh tinh Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 20 bạn cần biết 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân chị em có thể tham khảo 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Tử vi tình yêu hôn nhân của người tuổi Mùi trong năm 2017 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Sữa bò tươi tăng cân hiệu quả nhất 16/11/16