1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem tử vi Top 5 chòm sao khó kết thân bạn tốt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanghihi, 16/4/16.

Lượt xem: 29

 1. hanghihi

  hanghihi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong 12 cung hoàng đạo bạn có biết những cung hòang đạo nào khó kết bạn tốt nhất không. Nếu các bạn cảm thấy tò mò thì hãy cùng ìm hiểu xem cung hoàng đạo nào lòng dạ trắc ẩn nên không có người bạn tốt nào bên mình nhé. Đầu tiên chính là cung hoàng đạo Thần Nông với lòng dạ thâm sâu, nham hiểu và có nhiều toan tính nên không được mọi người tin tưởng. Mọi chuyện đều được cung hoàng đạo Thần Nông nhìn dưới con mắt nghi ngờ nên mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và không muốn làm bạn với Thần Nông.

  Cự Giải

  Tâm lý phòng bị của Cự Giải quá mạnh, ai đối tốt với mình, họ đều nghĩ là có mục đích.
  Song Ngư
  n nếu bị tiểu nhân lợi dụng mà có người khuyên nhủ, thì lại cho rằng người đó có ý xấu. Đặc biệt, những vấn đề liên quan tới tình cảm thì năng lực phán đoán của Song Ngư lại càng kém. Tin tưởng kẻ xấu, phủ nhận người tốt là lỗi lầm chòm sao này thường mắc.
  Thần Nông

  Lòng dạ quá thâm sâu và nhiều tính toán nên Thần Nông không thể tin tưởng ai. Mọi chuyện đều bị Thần Nông nhìn dưới con mắt nghi ngờ, thủ đoạn và từ chối ý tốt.
  Ma Kết
  Ma Kết là chòm sao tham vọng, coi trọng hiệu quả và lợi ích. Vì thế, đối với họ không có khái niệm bạn hay thù mà chỉ có người hữu ích và người vô dụng. Dù là kẻ xấu nhưng có lợi thì họ cũng chơi. Tốt bao nhiêu mà chỉ để “làm cảnh” cũng không thể chơi cùng Ma Kết.
  Nhân Mã

  Chòm sao Nhân Mã không cố ý nghi ngờ hay phủ nhận lòng tốt của người khác nhưng họ lại khá vô tâm. Chính bản thân họ còn chẳng nhớ nổi ai đã từng giúp đỡ mình hay ai đã từng làm hại mình, cứ thoải mái đối đãi như nhau. Cũng vì thế mà thường bỏ qua người bạn thực sự.
Similar Threads: tử chòm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Ấn tượng đồng hồ đeo tay giá rẻ cho nam Hôm nay lúc 18:03
Trò chuyện linh tinh Điều trị mất ngủ hiệu quả từ trà hoa cúc Hôm nay lúc 15:23
Trò chuyện linh tinh Cổ phiếu của Việt Nam bị nhà đầu tư ngoại từ chối Hôm nay lúc 15:22
Trò chuyện linh tinh Bếp từ là dòng sản phẩm luôn đứng vững thị trường bởi sự hiện đại Hôm nay lúc 15:00
Trò chuyện linh tinh một vài dấu hiệu hiện tượng viêm mào tinh hoàn ở con trai thấy nguye hiểm không. Hôm nay lúc 14:10