Xem tử vi thứ 5 ngày 8/9 của cung Kim Ngưu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 8/9/16.

Lượt xem: 16

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thứ 5 của Kim Ngưu (8/9/2016)

  Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và đồng nghiệp đang gặp phải trở lực. Hãy cởi mở hơn trong cách giao du cũng như đối đãi với mọi người. Đó là chìa khóa gỡ rối duy nhất của bạn lúc này.
  Ngoài xem tử vi của các cung, bạn có thể xem thêm các điềm báo việc hiện tượng: mắt phải giật có điềm gì

  công việc chuẩn bị hết sức quan trọng, Kim Ngưu đừng bao giờ lơ là. Bởi nếu không thực hành tốt khâu này, chẳng khác nào bạn ra trận mà không có vũ khí, đi kí hiệp đồng mà quên mang theo giấy bút.

  thời gian này Kim Ngưu đang tụ hội phấn đấu cho sự nghiệp nên có chút chểnh mảng chuyện tình cảm, khiến đối phương phật ý, quay ra hờn giận, khẩu chiến. Tình cảm cần có sự đầu tư lâu dài về cả thời kì và công sức, trừ khi bạn muốn buông xuôi thì mới lãnh đạm như thế.
  Tuần mới của Kim Ngưu (5-11/9/2016)

  Cũng trong trạng thái tất tả vì học hành, công việc, nhưng Kim Ngưu luôn chủ động nắm bắt tình hình, không để mọi việc chồng chéo tới mức ngạt thở đâu nhé. Bạn ấy xử lý từng chuyện một đâu ra đó, thế mới xứng đáng là chỗ dựa tinh thần tin cậy của bạn bè chứ.

  Với những bạn còn đang chới với, chưa xác định được ngày mai, định hướng nghề nghiệp. Khuyên chân thành một câu, hỏi ý kiến tham vấn của người đi trước, người thân trong gia đình, bạn bè. Có mất gì đâu một buổi gặp gỡ trò chuyện. ngược lại, cái bạn được là cả định hướng cho chặng đường dài phía trước.

  tiền nong có vào có ra, nhưng nhìn chung tài chính khá cân đối. thỉnh thoảng Kim Ngưu mải mê kiếm tiền quá mà không có thời gian tiêu tiền. Những lúc uể oải, mỏi mệt, bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi massage ở spa sang chảnh một tí nhé. đã đành mất chút tiền nong đấy, nhưng đổi lại tinh thần và sức khỏe đều khoan khoái.
  Tháng 9 của Kim Ngưu

  Tháng 9 này cả sự nghiệp lẫn ái tình của Kim Ngưu đều rất tốt đẹp. Những Kim Ngưu FA sẽ có nhận được những tín hiệu ái tình hết sức đặc biệt. Tư tưởng đồng điệu sẽ mang hai người xích lại gần nhau hơn. Khoảng thời kì giữa tháng, bạn nên tra những nơi im tĩnh như thư viện, hiệu sách… và hướng dẫn những người hơn mình 3 tuổi để kết bạn thì chuyện tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp.

  Còn với những Kim Ngưu hết thời FA thì sao? Giữa bạn và người ấy sẽ có những phút chốc lãng mạn, hai người hết sức hợp cạ, từ chuyện vui chơi tới chuyện tình cảm. Cho dù một tháng không có nhiều thời điểm xúc cảm dâng trào mãnh liệt nhưng hai người vẫn chứa chan cảm giác rét mướt, hạnh phúc. Nếu Kim Ngưu đã thành thân thì nên lắng nghe lời người ấy nói, đừng nên nói nhiều hay cướp lời người khác mà tự gây rối rắm cho mình.

  Khoảng thời gian đầu tháng, công tác không có nhiều biến động, nên kết quả cũng ở mức thường thường, may mắn là bạn cũng không phạm phải sai lầm, mọi chuyện sẽ trôi qua một cách bình an. Tới giữa tháng, bạn sẽ đảm đương thêm nhiều công tác mới, và bạn sẽ có hứng thú hơn với chúng, cùng san sớt công việc với đồng nghiệp, càng siêng năng thì kết quả công tác của bạn càng mỹ mãn đó.

  Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tháng này cũng khá tốt, đầu tháng, nhờ một đôi người bạn chỉ giúp mà bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội kinh doanh nho nhỏ. Giữa tháng thì bạn nên khởi đầu lên kế hoạch tích lũy, còn tới cuối tháng tuyệt đối đừng mua bán hay đầu cơ tích tụ gì nhé, khả năng thua thiệt là rất cao đó.
Similar Threads: tử thứ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Quy trình thuê thám tử tại công ty thám tử Tâm Gia Thứ sáu lúc 14:16
Trò chuyện linh tinh Tuyển dụng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Fpt Shop tại Quảng Ngãi Thứ sáu lúc 11:53
Trò chuyện linh tinh Cho thuê kho xưởng tại Tây Mỗ – Nam Từ Liêm Thứ năm lúc 16:05
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ làm thủ tục đăng ký mã số mã vạch doanh nghiệp Thứ tư lúc 16:19
Trò chuyện linh tinh Cho thuê kho xưởng tại Tây Mỗ – Nam Từ Liêm 19/3/17